CÔNG BỐ KẾT QUẢ TUYỂN GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN DKT/SEABEST SPOKESMODEL SEARCH 2014

Hà Nội, 8/1/2015

Sau hơn 3 tháng tuyển dụng với sự đồng hành của DKT International Việt Nam, nhà cung cấp OK, Rock, New Choice tại Việt Nam, hành trình tìm kiếm người mẫu đại diện nhãn hàng đã kết thúc thành công.

Trải qua các vòng thi ứng xử, catwalk, chụp hình & thể hiện trước ống kính máy quay, 17 ứng viên được đề cử đều thể hiện rất xuất sắc phần trình bày của mình.

Qua các buổi casting khu vực phía Bắc & phía Nam, chương trình nhận thấy các ứng viên đều xứng đáng là những người mẫu tiềm năng bởi tác phong nghiêm túc và phần thể hiện của các bạn đã để lại những ấn tượng rất tốt. Ban tuyển dụng chương trình đã phải làm việc rất vất vả để lựa chọn ra những người xuất sắc nhất. Cuối cùng chương trình đã tìm được 6 gương mặt phù hợp nhất thay vì 5 gương mặt đại diện như kế hoạch ban đầu.

Sau đây là danh sách các ứng viên trúng tuyển:

  1. Số 005 – NGUYỄN TRẦN THIÊN HÀ (HỒ CHÍ MINH)
  2. Số 108 – NGUYỄN VĨNH TRINH (HỒ CHÍ MINH)
  3. Số 008 – LÊ THÙY LINH (THANH HÓA)
  4. Số 164 – LÊ NGUYỄN CẨM TÚ (TIỀN GIANG)
  5. Số 175 – NGUYỄN THỊ ANH (VĨNH PHÚC)
  6. Số 087 – PHẠM THỊ THẢO (HÀ NỘI)

6-winners

 

Ngày 8/1/2015 vừa qua, tại Hà Nội, DKT International Vietnam đã tiến hành ký kết hợp đồng với nhóm Người Mẫu được lựa chọn trong khuôn khổ chương trình Seabest. Mỗi người mẫu đại diện đã nhận được quyền lợi tiền mặt 40 triệu đồng từ Seabest thay cho lời cảm ơn của chương trình.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những gương mặt đại diện là những người sẽ đồng hành cùng DKT trong các hoạt động Chiến Dịch Tiếp Thị của DKT trong năm 2015.

6 ng mau DKT

Trưởng Đại diện DKT International tại Việt Nam cùng các người mẫu đại diện DKT trong năm 2015

Chúc mừng những người mẫu đã trúng tuyển và chúc các bạn có một năm hoạt động thành công rực rỡ cùng DKT International Việt Nam!