ĐÁ BÓNG TRÊN SÂN PHAO CÓ XÀ PHÒNG, TẠI SAO KHÔNG?

Đá bóng trên nền sân cỏ hoặc trên nền đất cứng là chuyện quá đỗi bình thường. Tại sao chúng ta không thay đổi để tạo thêm sự thú vị cho cuộc sống bằng cách thử thách chính mình. Các cô gái SEABEST đã có một thử thách là chơi môn thể thao vua trên nền sân phao trong 2 hiệp đấu.

SEABEST MODEL 36

Ở hiệp đấu thứ nhất, các cô gái được chỉ định đá trên sân phao, thử thách này có vẻ là quá dễ dàng với họ. Ai nấy đều rất phấn khích và hào hứng với việc đá bóng và di chuyển trên sân. Mặc dù sân bóng phao hơi có độ nhún nhẩy và khó di chuyển nhưng dường như thử thách đó vẫn còn là quá dễ dàng với các cô gái SEABEST.

SEABEST MODEL 24

SEABEST MODEL 26

Sang hiệp 2, thử thách được nâng lên ở một mức độ khó hơn, các cô gái trong hiệp thi đấu thứ 2 phải đá bóng trên nền sân phao được đổ xà phòng trơn.

SEABEST MODEL 28

SEABEST MODEL 30

SEABEST MODEL 31

Với tiêu chí của chương trình là Change is Fun, Thay đổi để Cuộc sống Tươi đẹp hơn, sau khi các cô gái tự thay đổi chính mình, vượt qua các thử thách đặt ra từ dễ đến khó, cuộc chơi đã trở nên thú vị hơn rất nhiều. Đến cuối trận đấu các cô gái dường như quên mất trò chơi, hòa cùng âm nhạc và bọt xà phòng tạo nên một buổi tiệc vô cùng mãn nhãn.

SEABEST MODEL 32

SEABEST MODEL 35

(Golden Choice)