“Yêu” tần suất cao – nguy cơ giết chết tinh binh

26/12/2013

Đời sống tình dục cần phải duy trì ở một mức độ nhất định, nếu vượt quá mức độ ấy sẽ làm tổn hại đến sức khoẻ.

Tác hại yêu quá nhiều với nam giới

Dấu hiệu nhận biết “quan hệ” quá mức cho phép?

Để phán đoán quan hệ tình dục quá mức hay không thì chưa có một tiêu chuẩn nào chính xác. Tuy nhiên, chúng ta có thể thông qua một vài biểu hiện để phán đoán như: thân thể gầy gò, mặt mũi hốc hác, tinh thần mệt mỏi, khó chịu, chóng mặt, suy nhược toàn thân, nhịp tim khó thở, đổ mồ hôi, mất ngủ và không thèm ăn.

Khi các dấu hiệu trên xuất hiện, có nghĩa là đời sống tình dục của bạn đã bị quá sức, bạn cần phải  điều chỉnh ngay lập tức.

Người đàn ông “quan hệ” liên tục không ngừng nghỉ làm giảm số lượng “tinh binh”

Khi “quan hệ” ở mức bình thường có khoảng 2 đến 4 trăm triệu tinh trùng được đi vào cơ thể của đối phương. Khả năng hoạt động của tinh trùng cao, trở thành biểu hiện quan trọng của sức khỏe sinh sản của nam giới.

Nhưng các nhà khoa học phát hiện rằng nếu người đàn ông xuất tinh liên tục 4 lần trong vòng 6 tiếng đồng hồ, sau đó tiếp tục như thế vào ngày hôm sau, trong tinh dịch được xuất ra, sẽ không còn tìm thấy một tinh trùng nào nữa. Đối với những người trẻ tuổi cần sinh con thì không phải là một việc tốt.

Thiếu tinh trùng, đàn ông dễ bị mất nước, cơ thể suy nhược

Thiếu tinh trùng sẽ gây ra sự kích thích chức năng sinh lý bình thường ở tinh hoàn của đàn ông, thậm chí còn ảnh hưởng đến sự hình thành các tinh trùng về sau. Nếu số lượng tinh trùng ít và chất lượng tinh trùng không tốt thì những tinh dịch được tiết ra hầu hết là do tuyến tiền liệt tiết ra. Do đó người đàn ông rất dễ mất nước và suy nhược sức khỏe.

Theo Trí Thức Trẻ

Đặt
câu hỏi

Thắc mắc về tình yêu - giới tính? Hãy để chúng tôi giải đáp băn khoăn của bạn. Tất cả thông tin của bạn đều được bảo mật. Chính sách bảo mật

Đang tải...

Cảm ơn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Golden Choice.

Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn qua mail trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng check cả hòm thư rác (junk/spam) để đảm bảo nhận được trả lời.

Sức khỏe sinh sản

Kĩ năng yêu

An toàn tình dục