Chậm 11 ngày & ngực căng như vậy có sao không?

28/06/2016

Câu hỏi: Em và bạn trai e có xyz với nhau nhưng mỗi lần đều xuất … ra ngoài, mọi tháng vẫn có kinh đều và bình thường, tháng này thì lại trễ 11 ngày, trong thời gian trễ kinh này ngực em căng lên, em đã mua que thử thai thử 3 lần nhưng vẫn 1 vạch, như vậy có sao không? Với lại trong tháng này em có uống 1 vỉ thuốc trị huyết trắng vì lúc giữa tháng huyết trắng ra nhiều  nên em uống, không biết có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không? (Email: *ngo*teo*@gmail)

Trả lời câu hỏi của bạn,

Bạn cần biết rằng điều kiện để có thể thụ thai là tinh trùng phải gặp được trứng. Nếu các bạn quan hệ không đúng thời điểm rụng trứng, thì khả năng thụ thai khó xảy ra. Để tính được thời điểm rụng trứng, vòng kinh của bạn phải là vòng kinh chuẩn và đều đặn (khoảng 28 – 30 ngày).

Irregular Periods

Que thử thai cho biết kết quả sớm, sau khi quan hệ tình dục từ 7 đến 10 ngày. Đau tức ngực cũng là một trong những dấu hiệu để nhận biết một người phụ nữ đã có thai. Tuy nhiên, đó không phải là dấu hiệu chính xác cho thấy mình có thai hay không. Để thụ thai phải đủ điều kiện như đã phân tích ở trên.

Trong trường hợp của bạn, bạn có mô tả đã sử dụng 1 loại thuốc điều trị huyết trắng, và nghi ngờ chậm kinh do việc này, bạn nên đi thăm khám để nhận được sự hỗ trợ tư vấn kịp thời của bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra tổng quát sức khỏe sinh sản. Và nhớ đừng tự tiện dùng thuốc nếu chưa được bác sĩ tư vấn nhé bạn.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Đặt
câu hỏi

Thắc mắc về tình yêu - giới tính? Hãy để chúng tôi giải đáp băn khoăn của bạn. Tất cả thông tin của bạn đều được bảo mật. Chính sách bảo mật

Đang tải...

Cảm ơn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Golden Choice.

Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn qua mail trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng check cả hòm thư rác (junk/spam) để đảm bảo nhận được trả lời.

Sức khỏe sinh sản

Kĩ năng yêu

An toàn tình dục