Open

Chu kì kinh rất đều nên đi khám để được tư vấn

15/06/2017

Câu hỏi: Dạ chào bác sĩ.em có uống thuốc tránh thai hành ngày và chu kì kinh rất đều. Em uống thuốc được hơn 1 năm nay.nhung e nghe nói uống nhiều ko tốt nên uống hết tháng 3/2017 vừa rồi e ngưng uống thuốc.sang Tháng 4 em có kinh bình thường vào ngày 2 đầu tháng. Nhưng qua tháng 5 e lại mất kinh không thấy có. Bước qua tháng 6 vào ngày đầu tháng mặc dù chưa thấy kinh và e cũng đã thử thai mấy lần ko thấy có thai nên e bắt đầu uống thuốc trah thai hàng ngày trở lại. Tới bây giờ đã uống đc 10 ngày. Vậy bác sĩ cho em hỏi là nếu quan hệ thì có thai ko ạ. Tại em mất kinh 1 tháng xog qua tháng mới chưa có kinh mà em lại uôg thuốc .em chân thành cảm ơn. (Email: Nguyet101191@gmail.com)

Chào bạn,

Sau khi sử dụng viên uống tránh thai 7 ngày thì có thể quan hệ và tránh thai an toàn. Tuy nhiên, với trường hợp của bạn là đã có hiện tượng kinh nguyệt không đều, bạn nên thăm khám bác sĩ để tìm hiểu lý do trước. Sau khi xác định được nguyên nhân và có chỉ định của bác sĩ cũng như tư vấn về việc sử dụng biện pháp tránh thai nào phù hợp thì bạn hãy sử dụng tiếp. Chúc bạn luôn vui khỏe!

Đặt
câu hỏi

Thắc mắc về tình yêu - giới tính? Hãy để chúng tôi giải đáp băn khoăn của bạn. Tất cả thông tin của bạn đều được bảo mật. Chính sách bảo mật

Đang tải...

Cảm ơn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Golden Choice.

Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn qua mail trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng check cả hòm thư rác (junk/spam) để đảm bảo nhận được trả lời.

Sức khỏe sinh sản

Kĩ năng yêu

An toàn tình dục