Open

Uống viên màu nâu trong vỉ thuốc tránh thai New Choice có dễ mang thai không?

14/03/2017

 

Câu hỏi: Cho e hỏj 14 ngày chưa có kinh.em đj khám mà không có thai,bác sĩ dặn uống vĩ 7 viên nâu để ra kinh….mà lúc này e mớj quan hệ không dùng bao cao su .e uống viên màu nâu như zay dễ có thai không bác sĩ?

Trả lời: 

Bạn thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi.  Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

7 viên màu nâu trong thuốc tránh thai New Choice là 7 viên sắt (II) Fumarat có tác dụng bổ sung máu cho phụ nữ, chứ không có tác dụng tránh thai.

Nguy cơ mang thai khi quan hệ không dùng bao cao su còn phụ thuộc vào thời gian  và cách sử dụng thuốc tránh thai New Choice của bạn.

Trong trường hợp bạn uống viên thuốc đầu tiên vào ngày đầu tiên hành kinh và không quên một viên nào trong vỉ thuốc thì bạn không cần dùng thêm bất kỳ một biện pháp tránh thai hỗ trợ nào.

Trong trường hợp còn lại, bạn vẫn có khả năng mang thai ngoài ý muốn, bạn nên theo dõi chu kì của mình và tới gặp bác sĩ để được tư vấn về khả năng đã mang thai khi nhận thấy có dấu hiệu khác thường.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Golden Chocie

Đặt
câu hỏi

Thắc mắc về tình yêu - giới tính? Hãy để chúng tôi giải đáp băn khoăn của bạn. Tất cả thông tin của bạn đều được bảo mật. Chính sách bảo mật

Đang tải...

Cảm ơn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Golden Choice.

Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn qua mail trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng check cả hòm thư rác (junk/spam) để đảm bảo nhận được trả lời.

Sức khỏe sinh sản

Kĩ năng yêu

An toàn tình dục