Hỏi Đáp

1. Tại sao Bao cao su SKYN® lại có thể thay đổi được mọi thứ?

Thành phần của bao cao su SKYN® không phải là mủ cao su tự nhiên mà được làm từ Polyisoprene. Trong thế giới của bao cao su, Polyisoprene thực sự là một loại vật liệu cách mạng. Các đặc tính khác nhau của bao cao su Polyisoprene tức là bao cao su SKYN® đem lại một cảm giác thật gần gũi với thiên nhiên, tăng độ nhạy cảm. Quan hệ tình dục của cả hai bạn trở nên thoải mái và tự nhiên hơn. Các số liệu thống kê cho thấy: 97% người đã thử bao cao su SKYN® muốn giới thiệu SKYN® cho người khác*. Vì vậy, rất nhiều người đã đồng ý với quan điểm này. Một bao cao su SKYN® làm thay đổi mọi thứ.

* Khảo sát Millward Brown thực hiện trực tuyến trong tháng 2/2011 với 244 nam giới và nữ giới tuổi từ 16-50 năm.

2. Polyisoprene là gì? Tại sao nói SKYN® là lựa chọn hiện đại?

Bao cao su SKYN® được làm từ Polyisoprene. Polyisoprene không giống như mủ cao su tự nhiên. Các phân tử trong Polyisoprene rất khác biệt, và chúng cung cấp cho bao cao su SKYN® một số đặc điểm khá cách mạng. Quan trọng nhất là bao cao su SKYN® cho một cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Cộng với bao cao su SKYN® được kiểm soát chặt chẽ và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Vì vậy, bao cao su SKYN® là một sản phẩm đem lại sự nhạy cảm. Tất cả đều làm cho bao cao su SKYN® là lựa chọn hiện đại.

3. Điều gì làm cho bao cao su SKYN® khác với bao cao su latex?

Bao cao su SKYN® không làm từ mủ cao su tự nhiên. Điều này có ý nghĩa đối với một số lý do như sau:

Bạn có thể đã nghe đến cụm từ “Tôi dị ứng với latex” khi sử dụng bao cao su. Nếu bạn sử dụng bao cao su làm bằng cao su tự nhiên, làn da của bạn có thể phản ứng. Những phản ứng da có thể bao gồm mẫn cảm, dị ứng latex, và kích ứng da nói chung. Các triệu chứng của dị ứng latex thường xảy ra trong vòng 30 phút hoặc sớm hơn sau khi tiếp xúc, và có thể bao gồm phát ban đỏ (đỏ da) và một cảm giác ngứa ngáy. Trong trường hợp hiếm hoi, các triệu chứng của sốc phản vệ có thể xảy ra.

Bao cao su SKYN® được sản xuất trong một cơ sở riêng biệt, do đó nguy cơ gây ô nhiễm được giảm đến mức tối thiểu.

Đó là lý do tại sao Polyisoprene trong SKYN® được cho là một bao cao su thông minh, một vật liệu rất sexy. Nó không phải là bao cao su được làm bằng cao su tự nhiên.

Vì vậy mà bạn biết bao cao su SKYN® sẽ luôn rất nhạy cảm và thật như da người.

4. Liệu Polyisoprene cho cùng một mức độ bảo vệ như cao su?

Hãy luôn sử dụng bao cao su để bảo vệ bạn, phòng ngừa mang thai hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bạn và sức khỏe tình dục của đối tác của bạn phải luôn luôn được ưu tiên.

Các Polyisoprene trong một bao cao su SKYN® rất tốt để bảo vệ giống như bao cao su được làm từ mủ cao su tự nhiên. Nhưng với việc đem lại cảm giác và sự nhạy cảm do đặc tính của Polyisoprene, điều này làm cho việc sử dụng bao cao su SKYN® thông minh gấp đôi.

Trong bất kỳ mối quan hệ nào, và đặc biệt là trong một mối quan hệ lâu dài, bao cao su SKYN® là một cách thú vị để thực hành an toàn tình dục và hỗ trợ trong kiểm soát sinh đẻ.

Thêm vào đó, tình dục được bảo vệ là cách duy nhất để bảo vệ chống lại những bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STIs) như chlamydia, lậu, và herpes sinh dục. Chlamydia là đặc biệt phổ biến trong giới trẻ, và ở nhiều nước, như Mỹ và Úc, nó là bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất được báo cáo.

Tình dục an toàn là quan hệ tình dục thông minh. Đó là lý do tại sao bao cao su SKYN® là một sự lựa chọn tự nhiên và thông minh của bạn.

5. SKYN® gồm có những sản  phẩm gì?

Bạn có thể tìm hiểu về các tính năng của OK SKYN trên trang sản phẩm.

6. Tôi có thể tìm thấy bao cao su SKYN® ở đâu?

Bao cao su SKYN® được phân phối ở nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam, OK SKYN được phân phối trên toàn quốc.

7. Tại sao tôi nên sử dụng SKYN?

Bạn thích quan hệ tình dục phải không nào? Vâng, chúng tôi nghĩ rằng bạn thích. Và bạn có thực hành tình dục an toàn không? Đó là điều hiển nhiên. SKYN®là một cách tuyệt vời và thú vị để có cả hai.

Các Polyisoprene có trong bao cao su SKYN® làm cho việc quan hệ trở nên nhạy cảm và mềm mại trong khi vẫn giữ bạn an toàn*. Vì vậy, bạn được bảo vệ chống lại các bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục hoặc mang thai ngoài ý muốn trong khi bạn và đối tác của bạn được tự do làm những gì các bạn thích nhất.

Thêm vào đó, bao cao su SKYN® không được làm từ mủ cao su tự nhiên. Vì vậy, bạn có thể nói tạm biệt với dị ứng và phản ứng với latex nhờ có được chất liệu hiện đại của Polyisoprene.

Vì vậy, bao cao su SKYN® thực sự là một cuộc cách mạng. Và với độ tin cậy của 97% người đã dùng thử SKYN® khuyên người quen của họ dùng thử sản phẩm SKYN này**.

* Luôn luôn sử dụng theo hướng dẫn kèm theo trong bao bì. Sử dụng bao cao su SKYN® đúng cách sẽ giúp làm giảm nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, lây nhiễm qua đường tình dục và các bệnh STIs / STDs và HIV / AIDS. Bao cao su là một biện pháp bảo vệ hiệu quả. Tuy nhiên, không có phương pháptránh thai nào có thể cung cấp sự bảo vệ 100%. Bao cao su chỉ sử dụng một lần duy nhất!

** Khảo sát Millward Brown thực hiện trực tuyến trong tháng 2 năm 2011 trong một mẫu của 244 nam giới và nữ giới tuổi từ 16-50 năm.