Bao cao su SKYN® là …?

Bao cao su SKYN® là một cuộc cách mạng từ một loại vật liệu công thức hóa học có tên gọi là Polyisoprene. Do Polyisoprene không làm từ mủ cao su tự nhiên cho nên bao cao su SKYN® mềm mượt hơn, tăng cảm giác tự nhiên hơn.

Bao cao su SKYN® đã được chứng minh lâm sàng tăng cường cảm giác, làm cho người sử dụng bao cao su SKYN®cảm giác như thể không mặc gì.

Thực tế, 97% người sử dụng thử bao cao su SKYN® muốn giới thiệu SKYN® cho người khác. Kết quả này lấy từ nguồn Khảo sát trực tuyến của Millward Brown thực hiện trong tháng 2/2011 với số mẫu là 244 nam giới và nữ giới tuổi từ 16-50.

Không phải là cao su tự nhiên latex

Bao cao su SKYN không làm từ mủ cao su tự nhiên, và là một sự lựa chọn phù hợp cho những người bị dị ứng với hoặc nghi ngờ dị ứng với mủ cao su tự nhiên latex.…

Hãy là người sử dụng bao cao su SKYN® thông minh

Bao cao su SKYN® là một sự lựa chọn thân thiện với cơ thể của bạn. Hãy nói tạm biệt với dị ứng mủ cao su tự nhiên latex. Bao cao su SKYN® bảo vệ tuyệt vời*, trong khi vẫn đem lại cảm giác tự nhiên, mịn màng đáng kinh ngạc, đầy nhạy cảm, mềm mại và cảm giác thật sexy.

Bao cao su SKYN giúp khai thác tối đa mối quan hệ của bạn. Thực hành tình dục an toàn cũng là điều nên làm để bạn có thể tận hưởng sự thú vị từ tình dục và bảo vệ chính mình.

Trong những mối quan hệ lâu dài, SKYN là một sự lựa chọn hiển nhiên cho quan hệ tình dục để phòng tránh thai an toàn. Đây là một sự lựa chọn có trách nhiệm đối với các hình thức ngừa thai.

Những lý do trên đã khiến cho bao cao su SKYN trở thành bao cao su sexy, mềm mượt, nhạy cảm & an toàn.

*Luôn xem hướng dẫn sử dụng đính kèm trong bao bì. Sử dụng bao cao su SKYN đúng cách sẽ giúp giảm thiểu những nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, các căn bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục và HIV/AIDS. Bao cao su là một phương pháp hiệu quả. Tuy nhiên, chưa có phương pháp phòng tránh thai nào có thể cung cấp sự bảo vệ 100%. Bao cao su chỉ sử dụng một lần duy nhất!

Cuộc cách mạng phòng the

Hầu hết bao cao su được làm từ mủ cao su tự nhiên có xuất phát từ nhựa cây cao su. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bao cao su latex từ mủ cao su tự nhiên đã được lịch sử gọi là ‘cao su’.

Polyisoprene có trong bao cao su SKYN, tuy nhiên, lại hoàn toàn khác biệt. Đó là một phiên bản tổng hợp, hiện đại và là cuộc cách mạng từ chínhchất liệu của nó. Quên đi những nguy cơ dị ứng mủ cao su latex thông thường, sự giảm đi của nhạy cảm và sự kết hợp với mủ cao su tự nhiên latex. Thay vào đó, chất polyisoprene có trong bao cao su SKYN nhạy cảm, mềm mịn, an toàn và rất khoái cảm.

Sau cùng, nếu bao cao su SKYN không làm cho quan hệ tình dục tốt hơn thì tại sao lại có đến 97% người dùng khuyên sử dụng nó. Bạn thật may mắn vì SKYN sở hữu tất cả những điều đó.

*Miliward Brown đã tiến hành khảo sát trực tuyến tháng 2/2011 với 244 người dùng là cả nam và nữ tuổi từ 16-50.