11 bí mật về dương vật của nam giới

Dương vật là “vũ khí chiến đấu” của nam giới tuy nhiên các chị em và chính bản thân nam giới chưa chắc đã hiểu hết về cậu nhỏ mình. Dưới đây là 11 bí mật về dương vật khiến bạn vô cùng ngạc nhiên.

Kích thước dương vật bị ảnh hưởng bởi tính di truyền, dân tộc, quá trình dậy thì

Theo số liệu nghiên cứu về kích thước dương vật của nam giới tại một số quốc gia cho thấy đàn ông châu Phi và các nước châu Âu như Pháp, Ý có kích thước dương vật khi chưa cương cứng lớn nhất. mMột số nước châu Á như Hàn Quốc đàn ông có kích thước dương vật nhỏ nhất. Trong khi đó đàn ông Việt Nam được đánh giá có kích cậu nhỏ vào loại trung bình (dài 11.2 và đường kính 2.78 khi chưa cương cứng).

Kích thước dương vật khác nhau khi bình thường và cương cứng

Kích thước dương vật lúc bình thường và khi cương cứng thật sự rất khác nhau, thông thường sẽ tăng thêm 5 cm- 7 cm chiều dài. Do vậy kể cả nam giới có chiều dài cậu nhỏ khiêm tốn là 6 cm vẫn có thể quan hệ bình thường, miễn là dương vật có thể cương cứng.

Dương vật có thể cương cứng bất kì nơi đâu

Dương vật có thể cương cứng bất kì nơi đâu kể cả khi nam giới đang ở nơi công cộng.

11-bi-mat-duong-vat-nam-gioi-1
Dương vật thường cương cứng bào buổi sáng

Hầu hết tất cả dương vật nam giới đều bị cương cứng vào buổi sáng bởi đây là thời điểm các nội tiết tố nam hoạt động mạnh nhất. Vì vậy rất nhiều các cặp đôi đã lựa chọn buổi sáng là thời điểm quan hệ lý tưởng nhất.

Mộng tinh là hiện tượng đánh dấu tuổi dậy thì của các bạn trai

Mộng tinh là hiện tượng đánh dấu tuổi dậy thì của các bạn trai, tuy nhiên kể cả nam giới đã lớn tuổi vẫn có thể trải qua cảm giác này. Bạn chỉ phải đi gặp bác sỹ khi điều đó lặp đi lặp lại nhiều lần, liên tục và cơ thể có các dấu hiệu bất thường.

Tuổi sinh sản của nam giới là không giới hạn

Nữ giới khi đã tắt kinh là mất luôn khả năng sinh sản nhưng với nam giới thì không như vậy, kể cả nam giới đã cao tuổi vẫn có thể sinh con bình thường nếu vẫn quan hệ tình dục được.

Bao quy đầu

Bao quy đầu là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh nam khoa phổ biến như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu và chứng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục. Hẹp hoặc dài bao quy đầu còn làm hạn chế sự phát triển về kích thước của dương vật, do đó dương vật không phát triển đến kích thước tối đa.

Chỉ có phẫu thuật mới kéo dài được dương vật

Để kéo dài dương vật chỉ có cách duy nhất là thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên chỉ những trường hợp dương vật quá ngắn không thể quan hệ bình thường được bác sỹ mới chỉ định áp dụng phương pháp này.

11-bi-mat-duong-vat-nam-gioi-2

Tinh trùng có thể sống tới 72 giờ trong âm đạo nữ giới

Tinh trùng có thể sống tới 72 giờ trong âm đạo nữ giới, nhưng ngược lại trứng chỉ sống được 24 giờ sau khi rụng. Vì vậy muốn tăng tỷ lệ đậu thai các cặp chồng nên quan hệ đều từ 3 ngày trước khi có trứng rụng đến ngày chính thức có trứng rụng.

Nam giới đạt cực khoái nhanh nhưng ngắn

Nam giới dễ dàng đạt được cực khoái hơn nữ giới, tuy nhiên cơn cực khoái chỉ kéo dài khoảng 6 giây.

Dương vật dễ bị tác động bởi các yếu tố khác

Dương vật của nam giới rất nhạy cảm, dễ dàng bị tác động bởi các yếu tố như tâm lý, bệnh tật, thói quen sinh hoạt, tập luyện, dinh dưỡng, tuổi tác…Một số vấn đề nam giới thường gặp với cậu nhỏ của mình là rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm…

 Hi vọng bài viết sẽ giúp các quý ông và quý cô hiểu rõ hớn về dương vật nam giới