GIỚI THIỆU VỀ GOLDEN CHOICE

Công ty TNHH Sự Lựa Chọn Vàng, tên tiếng Anh là Golden Choice Co., Ltd, được thành lập ngày 06 tháng 02 năm 2013, có trụ sở tại Hà Nội.
Công ty TNHH Sự Lựa Chọn Vàng là công ty hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông các sản phẩm trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe sinh sản và phòng chống HIV/AIDS.
Kể từ 2013 đến nay, công ty TNHH Sự Lựa Chọn Vàng chính thức trở thành đối tác chiến lược của tổ chức DKT International, Inc (DKT) tại Việt Nam, chuyên thực hiện các công việc tiếp thị và phân phối các sản phẩm của DKT như bao cao su OK, thuốc tránh thai NewChoice…
Với mong muốn cung cấp các lựa chọn an toàn và chất lượng cho hàng triệu cặp đôi, DKT & Sự Lựa Chọn Vàng kỳ vọng đem đến cho người dân Việt Nam, dù họ là ai ở bất kỳ đâu, đều xứng đáng có cơ hội để sống một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn, được tiếp cận với những sản phẩm phòng tránh thai có chất lượng cao với giá cả hợp lý.
TÌM HIỂU THÊM VỀ DKT INTERNATIONAL
Tầm nhìn

Trở thành một tổ chức tiếp thị xã hội nhiệt thành, tận tụy, hạnh phúc và táo bạo giúp cải thiện cuộc sống con người.

Sứ mệnh

Chúng tôi cung cấp cho các cặp đôi các sự lựa chọn an toàn và hợp lý trong vấn đề kế hoạch hóa gia đình và phòng chống HIV/AIDS thông qua tiếp thị xã hội năng động.

Cột mốc đáng ghi nhớ
25 năm
BAO CAO SU OK
ĐÃ CÓ MẶT Ở THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Trụ sở tại Hà Nội

Tầng 13, tòa nhà ICON4, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Tel: +84 24 3795 4165
Fax: +84 24 3795 4166
Email: contact@goldenchoice.com.vn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI