5 món quà đặc biệt cho nàng trong ngày Valentine

(Sự Lựa Chọn Vàng) Ngày Valentine đã cận kề, chắc hẳn không ít nam giới phải đau đầu với việc lựa chọn món quà ý nghĩa dành tặng cho người phụ nữ của mình. Khi những món quà truyền thống như hoa hồng, kẹo chocolate … đã trở nên quá quen thuộc và không còn đủ sức để chinh phục nàng, bạn hãy thử những gợi ý táo bạo của chúng tôi.

Quà tặng độc đáo cho nàng ngày Valentine - 1

1. Khóa học nhảy cho cặp đôi

Dành thời gian cùng nhau học những bước nhảy sẽ giúp hai bạn trở nên gần gũi và hiểu nhau hơn. Nếu nàng là người nhẹ nhàng và thích lãng mạn, điệu Valve cổ điển là sư lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu nàng là một người phụ nữ sôi động, những điệu Latin nóng bỏng sẽ thổi bùng lên ngọn lửa đam mê trong nàng.

Quà tặng độc đáo cho nàng ngày Valentine - 2

2. Khóa học nấu ăn cho hai người

Chắc chắn nàng sẽ rất hạnh phúc và tự hào nếu được nhận món quà này từ bạn. Đối với phụ nữ, việc bạn muốn dành thời gian đi học nấu ăn cùng nàng là hành động ngọt ngào và lãng mạn nhất. Sau mỗi buổi học, hai bạn có thể cùng luyện tập tại nhà. Việc chuẩn bị và thưởng thức bữa ăn cùng nhau sẽ là những kỷ niệm vô cùng ấn tượng với nàng, và cho cả bạn nữa.

 Món quà độc đáo cho nàng ngày Valentine - 3

3. Bức thư tình yêu độc đáo

Nếu bạn muốn nàng hoàn toàn ấn tượng với sự lãng mạn của bạn, hãy tặng nàng một bức thư tình bằng những cách độc đáo như: một playlist những bài hát khiến bạn nghĩ về nàng; quyển photobook lưu lại những kỷ niệm về mối quan hệ của hai bạn; …

Quà tặng độc đáo cho nàng ngày Valentine - 4

4. Trang phục gợi cảm

Nếu mối quan hệ của hai bạn đã rất gần gũi hoặc đã lập gia đình, việc tiến xa hơn với món quà Valentine là hoàn toàn khả thi. Bạn có thể tặng nàng những bộ trang phục gợi cảm, nội y … Hay có thể cả hai muốn nhập vai vào bác sĩ – bệnh nhân, hoặc cảnh sát – tù nhân. Món quà này chắc chắn sẽ làm nóng mối quan hệ của hai bạn.

Quà tặng độc đáo cho nàng ngày Valentine - 5

5. Cuộc yêu hoàn hảo

Sau những giờ phút lãng mạn và những món quà ấn tượng trên, khi cả bạn và nàng đều cảm thấy ham muốn, đây là lúc để bạn tặng nàng một cuộc yêu hoàn hảo. Nếu hai bạn chưa kết hôn hoặc đã lập gia đình nhưng đang kế hoạch, hãy là người chủ động sử dụng “áo mưa” để bảo vệ nàng. Thậm chí, những tính năng thú vị của bao cao su sẽ còn giúp cho cuộc yêu của bạn thêm thú vị và hưng phấn.

Chúc bạn thành công trong việc đem đến hạnh phúc cho người ấy trong mùa Valentine này.