5 thói xấu cần tránh khi “yêu” của nam giới

Đối với phụ nữ, khi không thoải mái tham gia “cuộc yêu”, họ sẽ có cảm giác như đang phải xem một bộ phim dài nhàm chán hoặc quá khủng khiếp và muốn nhanh chóng lẻn ra khỏi rạp chiếu phim.

Nếu người bạn đời của bạn luôn cảm thấy không hài lòng với đời sống tình dục của mình, một trong những nguyên nhân thường gặp nhất có thể là do thói quen “yêu” của bạn thực sự không phù hợp với nàng.

tuyet-doi-khong-duoc-bo-qua-man-dao-dau

1. Bỏ qua “màn dạo đầu”

Với sự phát triển của công nghệ điện tử, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xem những hình ảnh khêu gợi trên máy tính, điện thoại thông minh để kích thích ham muốn tình dục cho bạn và nàng. Tuy nhiên, cảm giác đến nhanh chóng đó thật sự không mang lại nhiều lợi ích bất ngờ khi bạn sử dụng phương pháp cũ. Bạn có thể thực hiện một vài động tác massage nhẹ nhàng để khơi dậy ngọn lửa “yêu” nồng cháy ở nàng và để kéo dài “cuộc yêu” như mong muốn.

2. Ngại nói những lời tinh nghịch, gợi cảm

Lời nói là một công cụ mạnh mẽ trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Trong chuyện “ân ái”, chúng giữ một vai trò khá quan trọng, giúp kết nối cảm xúc của cả hai và khơi dậy ngọn lửa “yêu” nồng cháy.

Những lời nói tinh nghịch, khiêu dâm kích thích mạnh mẽ đến não bộ của nàng và  khiến nàng hưng phấn hơn. Nếu bạn ngại sử dụng những câu nói tinh nghịch đồng nghĩa với việc bạn đang làm giảm đi hiệu suất của “cuộc yêu” một cách đáng kể.

3. Không đáp trả lại sự nhiệt tình của nàng

Nhiều phụ nữ thích sự táo bạo, chủ động khơi dậy ham muốn tình dục ở người bạn đời, nhưng điều đó không có nghĩa là nam giới không cần đáp trả lại sự nhiệt tình của người phụ nữ. Hãy dành tặng nàng một đêm “thân mật” ý nghĩa giống như một món quà đặc biệt khiến nàng cảm thấy ấn tượng và vui sướng.

4. Chỉ sử dụng những động tác di chuyển quen thuộc

Nếu chỉ gắn bó với một tư thế “yêu” hay những động tác di chuyển quen thuộc có thể sẽ tạo cảm giác nhàm chán cho nàng. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu thêm một số kiểu “yêu” mới hoặc một không gian “yêu” khác để mang những thay đổi thú vị cho đời sống tình dục của mình.

thoi-xau-khi-quan-he-tinh-duc-cua-dan-ong

5. Chọn “yêu” theo kiểu marathon

Kiểu “quan hệ” marathon (nhanh và mạnh) có thể mang lại cho bạn nhiều cảm giác thú vị, nhưng chưa hẳn là sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho nàng

“Yêu” kiểu marathon  thường được ví như một cuộc chạy dài mà không có điểm kết thúc. Mặc dù nó thể hiện được sự tích cực của bạn khi “yêu” nhưng dễ làm cả hai đau nhức, mệt mỏi cơ bắp và đau các khớp. Nếu bị kích thích quá mạnh bạo, quá lâu… có thể sẽ khiến nàng khó chịu, thậm trí là gây đau đớn ở “cô bé”.

Theo Trí thức trẻ