50% phụ nữ thích thủ dâm

Nếu bạn là một phụ nữ trưởng thành thì đôi lúc trong cuộc sống, hẳn bạn sẽ băn khoăn “chuyện ấy” của mình như vậy đã là đủ hay bị “vượt chỉ tiêu”?

Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu để vén “bức màn bí mật” chốn phòng the của nhiều cặp vợ chồng khác.

Theo đó, 45% sex vài lần trong tháng, 44% từ 2 – 3 lần trong tuần và 7% đạt con số ấn tượng từ 4 lần trở lên mỗi tuần.13% còn lại thì sao? Câu trả lời chỉ vài lần trong năm.

1. Bạn có thỏa mãn với đời sống tình dục của mình không?

Theo một nghiên cứu mới đây tại Viện nghiên cứu Kinsey thì dù cho hiện tại, bạn không còn ham muốn mãnh liệt như hồi mới cưới nhưng mức độ thỏa mãn với sex của bạn lại cao hơn. Những chiếc hôn và những cái ôm thường xuyên có liên quan mật thiết tới cảm giác hạnh phúc của bạn. Thống kê với 1000 cặp đôi chỉ ra rằng theo thời gian, họ hài lòng hơn với đời sống chăn gối của mình: những phụ nữ chỉ chung sống với chồng ít hơn 15 năm cho cho biết họ không hoàn toàn thỏa mãn với cuộc hôn nhân của mình, tuy nhiên sau 15 năm, họ cực kỳ hạnh phúc với những gì đang có.

nhieu-phu-nu-thich-thu-dam
Có tới 50% phụ nữ thích thủ dâm

2. Khả năng đạt cực khoái ở hai giới có thực sự tương đồng?

Theo nghiên cứu mang tên “Sex in America” thì có tới 75% nam giới luôn đạt cực khoái khi sex (một con số đáng kinh ngạc). Tuy nhiên, lại chỉ có 29% phụ nữ làm được điều này. Và nữa, có tới 75% phụ nữ không thể “lên đỉnh” nếu chỉ nhờ vào hành vi giao hợp, do đó, bạn cần kéo dài màn dạo đầu cũng như thử các “thủ thuật” khác để tình dục như ý muốn.

3. Ngoại tình có phải là chuyện hiếm gặp?

Theo một thống kê thì có 22% những người được hỏi trên toàn thế giới thú nhận họ có quan hệ “ngoài luồng”. Những nghiên cứu trước đó về hành vi gian dối trong hôn nhân tại Mỹ cũng cho ra một con số xấp xỉ 20 – 25% ở nam giới và 10 – 15% ở nữ giới chắc chắn sẽ ngoại tình tối thiểu 1 lần trong đời.

4. Bạn “yêu” bao nhiêu người trong suốt cuộc đời?

“Sex in America” cũng chỉ ra rằng phụ nữ trong độ tuổi từ 34 – 40 trung bình trải qua 4 cuộc tình trong suốt cuộc đời họ, trong khi đó, con số này ở nam giới cùng nhóm tuổi là từ 6 – 8 cuộc tình. Cuối cùng, thống kê tiết lộ rằng 17% nam giới đã từng “yêu” 21 người bạn khác phái hoặc có thể còn nhiều hơn, con số này là 21 người nhưng chỉ với 3% nữ giới mà thôi.

5. Bạn chọn thức ăn hay “chuyện ấy”?

Chúng ta không thể chắc chắn sự lựa chọn này có tiết lộ điều gì về khả năng “yêu” của phụ nữ, tuy nhiên có tới 39% phụ nữ độc thân cho biết họ sẵn sàng “cai” sex trong một năm chứ nhất định không thể bỏ được món ăn họ yêu thích. Thống kê từ trang Today.com còn cho biết thêm 28% số người được hỏi nằm trong nhóm đã kết hôn đồng tình với điều này. Rút cục, phụ nữ chung thủy với thức ăn hơn cả với người bạn đời của họ.

6. Nữ giới quan hệ lần đầu khi bao nhiêu tuổi?

Phụ nữ có thể chờ đợi nhưng họ không thể chờ đợi quá lâu để được “yêu”. Theo số liệu từ Trung tâm quốc gia về Sức khỏe thống kê, độ tuổi quan hệ lần đầu trung bình ở nữ giới là 17 tuổi, và cho tới năm họ 22 -24 tuổi thì có tới 92% nữ giới đã từng trải qua chuyện này.

7. Sự thật về “tự sướng” ở nữ giới

Nhiều hơn 50% nữ giới trong độ tuổi từ 18 – 49 thú nhận đã thủ dâm trong vòng 90 ngày, theo một nghiên cứu vào năm 2010. Và không có gì đáng ngạc nhiên khi con số này là cao nhất khi họ ở vào độ tuổi từ 25 -29 và giảm dần theo tuổi tác.

sex-toy-va-doi-song-tinh-duc

8. Sex toy có vai trò thế nào trong đời sống tình dục của bạn?

Hiện nay, máy rung và những dụng cụ hỗ trợ tình dục khác đã không còn là điều cấm kỵ như trước. Một nghiên cứu cho thấy hơn một nửa nữ giới trong độ tuổi từ 18 – 60 đã thử qua chiếc máy rung và 80% trong số này cho biết họ thường dùng nó trong lúc sex với bạn tình của mình.

Theo Eva