6 tư thế quan hê khiến bạn yêu trăm phát trăm trúng

Tư thế quan hệ là điều rất quan trọng cho những đôi vợ chồng đang thắc mắc làm thế nào để có thai nhanh nhất.

Bài viết dưới đây sẽ là những chia sẻ về các tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất.

1. Tư thế quan hệ đối diện

Tư thế đối diện, mặt đối mặt, hoặc thường gọi là tư thế truyền thống dường như có ưu thế hơn cả trong nhiệm vụ duy trì nòi giống. Đây sẽ là tư thế quan hệ tình dục cho phép tinh dịch đi vào trong tử cung được dễ dàng hơn và được lưu giữ trong cơ thể người phụ nữ lâu hơn, làm tăng cơ hội thụ thai. Điều quan trọng là sau khi xuất tinh nên giữ nguyên tư thế này một lúc, đừng vội rút ra ngay.

2. Tư thế quan hệ úp thìa

Tư thế này được cả hai ưa thích, vì chàng sẽ được xâm nhập sâu hơn, còn nàng cảm nhận được hết sự cọ xát do hai chân khép kín. Tư thế này cũng giúp tinh trùng đi nhanh hơn và đông đúc hơn vào tử cung người phụ nữ. Điều này có nghĩa là tinh binh sẽ có nhiều cơ hội để thâm nhập vào trứng, gia tăng khả năng mang thai.

anh1

3. Tư thế quan hệ sau lưng

Đó là khi nàng nằm sấp và chàng thâm nhập từ phía lưng nàng, mức độ thâm nhập sẽ sâu hơn, tinh trùng đến gần với cổ tử cung hơn. Tư thế này là không thể đối với các mẹ bầu, nhưng với các mẹ đang mong bầu thì lại rất hữu hiệu. Nếu tư thế này giúp bạn dễ dàng có thai đến vậy, thì bây giờ việc cần làm là chọn thời điểm rồi hành động!

4. Tư thế quan hệ tình dục nữ quyền

Tư thế này thể hiện tính chất nữ quyền, khi nàng ở vị trí bên trên. Vị trí này không chỉ cho phép chàng thâm nhập vào bạn đời nhiều hơn, mà còn giúp chàng có thể thoải mái “chăm sóc” gò bồng đảo của nàng. Chỉ cần sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cả hai giữ nguyên tư thế, ôm nhau một lúc để chắc chắn tinh trùng tiếp cận trứng. Ai đó đồn rằng, tư thế này sẽ giúp mẹ có nhiều khả năng sinh được công chúa. Bởi vì tư thế này không làm cho tinh trùng tiến sâu vào cổ tử cung, nên các chú tinh trùng mang nhiễm sắc thể XY khó có thể thắng XX trong cuộc đua về đích. Điều đó làm em bé tương lai dễ mang giới tính nữ.

5.Tư thế quan hệ đứng từ phía sau

Lúc này, chàng sẽ đứng sau lưng nàng và thâm nhập từ đằng sau. Như tư thế trên, đây cũng là một trong những tư thế dành cho những cặp vợ chồng đang khao khát sinh con gái.

anh0

6. Tư thế quan hệ tình dục Aerobic

Với tư thế này, nàng sẽ nằm trên sàn nhà, nhấc cao chân tạo điều kiện cho chàng “đi vào”. Đây là một vị trí tuyệt vời cho khúc cuối của một cuộc yêu hiệu quả, và quá tuyệt nếu bạn đang muốn có con trai. Lý do đơn giản là tư thế này khiến chàng thâm nhập ạnh mẽ hơn, sâu hơn, nhằm đảm bảo cho các chú tinh trùng mang nhiễm sắc thể XY tiếp xúc sớm với tử cung người mẹ, nhanh chân bơi vào gặp trứng với khoảng thời gian ngắn nhất!

Trên đây là 6 tư thế quan hệ tình dục khiến các cặp vợ chồng dễ dàng mang thai nhất. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn.

Nguồn: Sưu tầm