7 bí mật thú vị để đạt được cực khoái

Đạt được cực khoái không phải lúc nào cũng dễ dàng, bởi trên thực tế, hàng triệu người trên toàn thế giới luôn cố gắng để có được giây phút thăng hoa trong tình yêu.

bi-quyet-dat-cuc-khoai

Để đạt được cực khoái trong đời sống “chăn gối”, hãy cùng điểm danh 7 bí mật sau đây:

1. Ngừng suy nghĩ về nó

Nhiều người thường tập trung vào thời điểm và cách thức để đạt được cực khoái. Tuy nhiên, chính sự tập trung thái quá này sẽ biến những cuộc “yêu” của bạn thành những thảm họa của sự gò bó.

Mách nhỏ: Loại bỏ những lo lắng vụn vặt, “yêu” theo cách tự nhiên nhất, và cảm nhận nhiều hơn là suy nghĩ, chắc chắn bạn sẽ đạt được khoái cảm 1 cách dễ dàng.

Các chuyên gia cũng khuyến cáo không nên nghĩ và tập trung quá nhiều vào thời điểm có thể đạt cực khoái, bởi có thể nó sẽ rơi vào “màn dạo đầu”, giữa hoặc cuối; và chính những suy nghĩ này sẽ vô tình tạo ra áp lực cho bản thân, khiến cuộc “yêu” dễ bị gián đoạn.

buong-tha-ban-than-giup-len-dinh

2. Hãy buông thả bản thân một chút

Vượt qua được những “cấm kỵ”, những lối suy nghĩ truyền thống sẽ có thể thay đổi được đời sống “chăn gối” của bạn. Ví dụ, để thay đổi đời sống “gối chăn” ảm đạm hàng ngày, bạn có thể xem những cuốn phim khiêu dâm để tự trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. Rất nhiều người cho biết việc thỉnh thoảng xem phim khiêu dâm không những khiến họ đạt được cực khoái dễ dàng hơn, mà còn không hề khiến họ trở thành những cô gái hư hỏng.

Mách nh: Đừng ngại thử nghiệm bởi bạn không hề biết trước được điều gì sẽ có thể khuấy động được đời sống “gối chăn” của mình.

Lời khuyên của các chuyên gia đó là “Đừng kiềm chế bản thân“. Hãy tưởng tượng rằng nếu các bạn nhảy salsa mà không có sự đong đưa thì điệu nhảy đó có còn thú vị? Để đạt được cực khoái, chúng ta cũng cần thay đổi, thậm chí là “đánh mất” bản thân một chút. Bởi vậy, hãy cứ thử thách để tạo ra nhiều hưng phấn mới trong mỗi cuộc “yêu”.

3. Chế độ một vợ một chồng

Những trải nghiệm với người quen thuộc luôn khiến bạn dễ đạt được khoái cảm hơn là với những người mới. Theo các chuyên gia, sau thời gian dài chung sống, vợ/chồng thường hiểu được thói quen “gối chăn” của bạn, đồng thời cũng nắm bắt được cách để bạn “lên đỉnh” nhanh nhất.

4. Trải nghiệm những tư thế yêu khác nhau

Nếu chỉ giữ mãi một tư thế, cuộc “yêu” sẽ dễ bị nhàm chán. Bởi vậy, đừng ngần ngại trải nghiệm những tư thế “yêu” khác nhau để giúp đối phương cảm thấy hứng thú và dễ đạt cực khoái hơn.

Thay-doi-cach-thuc-lam-cuc-khoai

5. Thay đổi cách thức đạt cực khoái

Không nhất thiết cứ phải giao hợp để đạt được cực khoái. Nếu như bạn cảm thấy rạo rực với những cách kích thích khoái cảm bằng sự trợ giúp của tay hay miệng…, hãy cứ sử dụng những phương pháp đó.

6. Khám phá chính bản thân mình

Nhiều người luôn thắc mắc tại sao mình lại không thể đạt được cực khoái? Hãy tự đóng cửa phòng và khám phá chính mình để tìm câu trả lời. Bạn hãy tìm hiểu và thực hành kích thích bản thân, sau đó dùng những kiến thức của mình để chia sẻ với “đối tác”, hoặc trực tiếp hướng dẫn anh ta/cô ta khi 2 người đang ở trên giường.

7. “Màn dạo đầu” theo cách của riêng bạn

“Màn dạo đầu” là phần quan trọng nhất trong mỗi cuộc “yêu”. Trên cơ thể phụ nữ thường có rất nhiều điểm G, bởi vậy màn dạo đầu “dài kỳ” thuờng có tác dụng rất lớn để phụ nữ đạt được khoái cảm. Thêm vào đó, nam giới hãy đọc thêm sách để tìm hiểu về các kỹ thuật cho “màn dạo đầu” đầy hưng phấn.

Theo TTVN