8 địa điểm ‘yêu’ bạn nên thử 1 lần trong đời

Một số địa điểm sex nghe có vẻ “hiểm hóc” nhưng bạn hãy nên thử qua một lần để biết cảm giác thú vị một cách kì lạ…

1. Dưới nước (hồ bơi, biển)

Romantic couple underwater

Với những ai chỉ thực hành tình dục truyền thống, tưởng tượng đến “chuyện ấy” trong hồ bơi cũng khiến họ cảm thấy ngại ngùng. Làn nước xanh trong nước, người tình mặc đồ sexy, và chuyện ấy… trơn tru trong làn nước đáng để bạn tưởng tượng.

2. Bồn tắm

8-địa-điểm-yêu-4

Vẫn là một “biến thể” dưới nước nhưng với bồn tắm, bạn có thể lấp đầy chốn yêu đương của mình với bong bóng xà phòng. Thực tế là không thể nhìn thấy được cái gì sẽ khiến bạn dễ mất kiềm chế hơn.

3. Trên sàn nhà

Lower bodies of couple lying on living room floor, embracing

Hãy thử cuộc “yêu” của bạn trên sàn nhà thay vì trên giường như lâu nay vẫn làm. Trên sàn nhà có lẽ sẽ mạng lại cảm giác thênh thang, không biên giới cho hai bạn, hẳn là tuyệt vời lắm đấy!

4. Nơi xa hoa lộng lẫy

8-địa-điểm-yêu-5

Bạn đã bao giờ ở một khách sạn sang trọng cùng nhau chưa? Hãy một lần “chịu chi”, cùng nhau hẹn hò tại một khách sạn nào đó nổi tiêng. Chắc chắn bạn sẽ trải nghiệm một màn ân ái “phi thường”!

5. Rừng cây um tùm

8-địa-điểm-yêu-6

Cắm trại ở một nơi rừng rậm um tùm cùng người tình và kích thích, dụ dỗ đối phương vào màn mây mưa. Sex như vậy vô cùng hoang dại, đương nhiên sẽ là kỉ niệm khiến đôi bạn ngây ngất suốt đời. Chỉ có điều, hãy chắc chắn là đôi bạn không bị ai phát hiện.

6. Trong xe ô tô

8-địa-điểm-yêu-2

Trong xe chật hẹp, cả hai không được thoải mái, nhưng có hề gì. Anh ấy ngồi trên ghế, còn bạn thì ngồi lên đùi, và chỉ việc “yêu”.

7. Trên ban công

8-địa-điểm-yêu-3

Một ý tưởng cực kỳ thú vị cho cặp đôi nào muốn trải nghiệm chuyện ấy ngoài trời. Tuy nhiên, để tránh bị dòm ngó, bạn phải đảm bảo ban công nhà mình quay ra hướng an toàn và đủ độ cao cũng như có thiết kế kín đáo.

8. Trên bãi biển

8-địa-điểm-yêu-7

Thả mình trong gió biển lồng lộng, nghe tiếng sóng vỗ dạt dào, đôi bạn dù không cần phải thoát y 100% thì vẫn có thể đắm chìm trong một màn ân ái tuyệt vời và lãng mạn. Đương nhiên, với địa điểm lộ thiên này, hai bạn chỉ có thể hành sự lúc đêm khuya.

Theo MegaFun