8 sự thật bất ngờ ẩn sau những chiếc bao cao su thần thánh

Bao cao su là phương pháp tránh thai vô cùng phổ biến hiện nay. Nhưng bạn có biết bao cao su đã ra đời từ khi nào và những điều thú vị gì xoay quanh những chiếc “áo mưa” này không? Bài viết này sẽ hé mở cho bạn 8 sự thật bất ngờ về bao cao su.

1. Bao cao su đã được sử dụng từ 11.000 năm TCN

Các nhà khoa học tin rằng ngay cả những người đàn ông cổ đại đã biết về bao cao su. Điều này được khám phá dựa trên những bức tranh cũ được phát hiện trong các hang động cổ ở Pháp. Từ thế hệ cha ông chúng ta đã biết được tầm quan trọng của vật dụng nhỏ bé này, vì thế hãy nhớ mặc chiếc “áo mưa” của bạn mỗi khi “hoạt động” trên giường nhé.

2. Bao cao su giúp “chuyện ấy” an toàn hơn 10.000 lần

Nếu bạn không muốn bị nhiễm HIV hay bất kỳ căn bệnh lây truyền qua đường tình dục nào khác, cách tốt nhất là không bắt bản thân phải đối diện với nguy cơ đó. Việc sử dụng bao cao su sẽ giúp bạn tránh xa bệnh tật. Đừng bao giờ bỏ qua phương pháp an toàn số một này.

10-loi-dung-bao-cao-su_

3. Trung Quốc giữ kỷ lục có chiếc bao cao su lớn nhất thế giới

Trong lễ kỷ niệm ngày Dân số thế giới năm 2003, Trung Quốc đã tạo ra một chiếc bao cao su kích thước 80×100 m và đeo trùm nó lên… một khách sạn ở Quế Lâm.

4. Một bao cao su trung bình chứa được 3,8 lít nước

Nếu bạn làm một thí nghiệm nhỏ là cho nước vào trong một chiếc bao cao su được kéo dài hết cỡ, bạn sẽ nhận ra rằng chúng còn làm việc tốt hơn so với một chiếc bình nước lớn, và nước sẽ không hề bị rò rỉ. Điều này chắc hẳn sẽ gây ấn tượng với mỗi chúng ta.

082953_bao-cao-du2

5. Trước khi phát minh ra bao cao su, người ta đã sử dụng các vật liệu khác

Bạn có đang phàn nàn về độ dày của chiếc bao cao su hiện tại? Hãy xem xét ngay điều này: người Ai Cập cổ đại sử dụng bàng quang động vật làm bao cao su. Và có cả “áo mưa” làm từ da cá, vải, da và lụa, tất cả phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

6. Sử dụng bao cao su là một tiêu chuẩn của đàn ông trong quân đội

Điều này đúng với những người đàn ông trong quân đội Đức ở thế kỷ 19. Và từ năm 1927 đến 1931, tất cả các binh sĩ Mỹ đã được phân phát bao cao su. Vì thực tế ấy mà giờ đây bạn có thể nghĩ rằng, bao cao su cũng thiết yếu như súng khi chiến đấu vậy.

landscape-1436988921-condom-on-a-banana

7. Bao cao su là phương pháp ngừa thai giá rẻ nhất

Khi sử dụng bao cao su, cả đàn ông và phụ nữ sẽ không cần phải lo lắng về chuyện tránh thai nữa. Một chiếc bao cao su chỉ có giá vài nghìn đồng, thậm chí đôi khi còn được phát miễn phí. Nghĩ đến điều đó và so sánh nó với trách nhiệm suốt đời, chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại mặc ngay “áo mưa”.Colorful condoms isolated on white

8. Bao cao su không làm mất niềm vui trong “chuyện ấy”

Nếu bạn nghĩ rằng đeo bao cao su khi quan hệ tình dục sẽ làm bạn mất cảm giác và gây ảnh hưởng đến cách bạn chiều “đối tác”, hãy suy nghĩ lại. Với sự đa dạng của thị trường bao cao su hiện nay, điều này sẽ không xảy ra nữa. Việc bạn cần làm chỉ là tìm kiếm một thương hiệu cung cấp cho bạn những chiếc “áo mưa” phù hợp nhất và đem tới trải nghiệm tốt nhất.

tiem-1-mui-khong-phai-su-dung-bao-cao-su_

Hi vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin thú vị cho bạn.

Nguồn: Sưu tầm