Các ứng dụng cân bằng cuộc sống cho phụ nữ hiện đại

Trong thời đại kỹ thuật số phát triển ngày nay, thực sự có một ứng dụng được thiết kế cho mọi hoạt động. Nhờ vào những ứng dụng đó, bạn có thể sắp xếp toàn bộ cuộc sống của mình trên điện thoại, với mọi thứ bạn cần được sắp xếp gọn gàng trên đầu ngón tay. Cho dù bạn cần sắp xếp công việc, thời gian hay chỉ muốn sắp xếp tệp hay thông tin trên điện thoại một cách hợp lý, đây là những ứng dụng giúp cuộc sống của bạn gọn gàng và cân bằng hơn.

Flo: giúp bạn gái theo dõi chu kỳ nguyệt san

Đây là ứng dụng được đề xuất bởi rất nhiều bác sĩ phụ khoa trên toàn thế giới. Ứng dụng này thậm chí rất tốt dành cho những người dùng đang cố gắng mang thai. Đây chắc chắn là công cụ theo chu kỳ toàn diện và dễ sử dụng nhất. Ngoài ra nó cũng có một cài đặt nhắc nhở bạn uống thuốc tránh thai (nếu bạn sử dụng chúng) đúng giờ.

App Flo
App Flo

Headspace: luyện tập thiền định và chánh niệm

Đây là một ứng dụng hỗ trợ cho việc tạo thói quen chánh niệm và thiền định. Người dùng có thể sử dụng thiền định trong công việc, để đi bộ và để đi vào giấc ngủ. Ngay cả trẻ em cũng có thể sử dụng ứng dụng này để thực hiện các bài tập thiền định dành cho trẻ em có hướng dẫn chi tiết trên ứng dụng để đi vào giấc ngủ.

App Headspace
App Headspace

Sleep Cycle: kiểm soát chu kỳ giấc ngủ

Đúng như cái tên, Sleep Cycle là ứng dụng dùng để kiểm soát chu kỳ giấc ngủ của người dùng.

Thức dậy chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Đồng hồ báo thức tích hoạt trên ứng dụng Sleep Cycle có thể theo dõi giấc ngủ của bạn và tìm một khoảng thời gian thích hợp nhất để đánh thức bạn dậy khi bạn đang trong giấc ngủ nông. Khi thức dậy trong giấc ngủ nông có cảm giác như bạn đã được ngủ đủ giấc và thức dậy một cách tự nhiên nhất mà không cần đồng hồ báo thức. 

App Sleep Cycle
App Sleep Cycle

CamCard: quét danh thiếp

Hãy sử dụng ứng dụng này để quét và sắp xếp danh thiếp của các mối làm ăn của bạn. CamCard là một cách tuyệt vời để xây dựng những kết nối kinh doanh quan trọng đó cũng như tiết kiệm được một khoảng trống trong ví của bạn, giúp ví luôn ngăn nắp và chuyên nghiệp.

App CamCard
App CamCard

Goodreads: tham khảo sách

Goodreads là cách tốt nhất để theo dõi những cuốn sách bạn đang đọc và những cuốn bạn muốn đọc. Ngoài ra bạn có thể kết nối với bạn bè của mình và tham khảo xem họ đã đọc những cuốn sách gì, cũng như được truyền cảm hứng từ những review, feedback sách siêu có tâm của hệ thống người dùng ứng dụng trên toàn thế giới.

App Goodreads
App Goodreads

Mint: quản lý tài chính

Mint chắc chắn là ứng dụng tuyệt vời để quản lý tài chính. Ứng dụng cho bạn cái nhìn tổng quát về tình hình tài chính cá nhân. Nó cũng giúp bạn dễ dàng theo dõi ngân sách chi tiêu của mình và đảm bảo rằng bạn đang ở trong tình trạng ổn định về tài chính.

App Mint
App Mint

Grammarly: sửa lỗi ngữ pháp

Bàn phím Grammarly tự động sửa lỗi ngữ pháp cho người dùng Tiếng Anh. Nó giúp bạn dễ dàng đảm bảo rằng mọi văn bản và email bạn gửi từ điện thoại hay máy tính của mình đều hoàn hảo đến từng chữ cái.

Drink Water Reminder + Tracker: kiểm soát lượng nước tiêu thụ

Nếu bạn là người quá bận rộn để giữ thói quen uống đủ nước mỗi ngày, ứng dụng này rất tốt cho sức khoẻ của bạn. Drink Water reminder and tracker sẽ giúp bạn đặt mục tiêu lượng nước hàng ngày bạn cần tiêu thụ và theo dõi chúng. Nó sẽ hiện thị một thông báo nhỏ đến điện thoại để nhắc bạn đã đến lúc uống nước. Bạn có thể đặt số lượng, lịch nhắc và thậm chí cả thông báo nhắc nhở. Hãy thử đặt thông báo nhắc nhở rằng: “Đến giờ uống nước rồi công chúa xinh đẹp nhất quả đất” xem sao.

App Drink Water Reminder + Tracker
App Drink Water Reminder + Tracker

My Fitness Pal: kiểm soát lượng calories mỗi ngày

Đây là ứng dụng miễn phí đáng sử dụng nhất mọi thời đại. Nó giúp người dùng kiểm soát lượng calories thu nạp mỗi ngày bằng cách nhập tên đồ ăn hay đồ uống bạn vừa tiêu thụ. Với thư viện hơn 5 triệu món ăn Á Âu, thậm chí bạn có thể tìm được lượng calories, tinh bột, chất béo và protein trong một bát Bún chả Việt Nam tại đây. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn kèm theo hướng dẫn chế độ ăn và tập luyện cho một cuộc sống cân bằng và khỏe mạnh.

Workout for Women: tập luyện thể thao

Cho dù bạn muốn giảm mỡ bụng, tập luyện để có một cơ thể săn chắc hay đang lấy lại vóc dáng, ứng dụng thể dục được thiết kế phù hợp cho phụ nữ này là tất cả những gì chị em cần. Đây là một trong những ứng dụng tập luyện tốt nhất dành cho phụ nữ mà bạn không nên quên tải xuống nếu đang bắt đầu hành trình tập thể dục của mình. Chỉ cần dành ra 7 phút mỗi ngày để có được thân hình hoàn hảo mà bạn hằng mong ước. Còn gì nữa? Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng đáng chú ý của Workout for Women bao gồm:

  • Cho phép chị em tận hưởng các bài tập ngắn và hiệu quả
  • Nhận các bài tập dễ dàng và phù hợp với người mới bắt đầu
  • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí
  • Nhận hướng dẫn chi tiết bằng giọng nói và video để thực hiện các bài tập
Workout for Women
Workout for Women

 

SHEIN: mua sắm online

SHEIN là một ứng dụng shopping hoàn hảo dành cho chị em phụ nữ không thích trải nghiệm mua sắm trên Shopee hay Lazada. SHEIN là một ứng dụng toàn cầu, cung cấp đầy đủ mẫu mã hot nhất cùng với chất lượng sản phẩm cao hơn nền tảng Shopee. Giá thành mua sắm SHEIN cũng khá phải chăng, phù hợp với túi tiền người Việt Nam.

App SHEIN
App SHEIN