“Thăng hoa” hơn nhờ bao cao su

Nhiều người cho rằng sử dụng bao cao su khi quan hệ sẽ làm giảm cảm giác sung sướng khi yêu. Để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này, mời bạn đọc cùng xem bài chia sẻ dưới đây.

Tuy nhiên những biện pháp này không ngăn được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những bí kíp giúp bạn sử dụng bao cao su mà vẫn đạt được “sự khoái cảm” cao nhất khi yêu.

Xác định kích thước “cậu bé” trước khi đi mua bao cao su

Các chàng nên nắm rõ độ lớn “cậu nhỏ” của mình trước khi mua bao su. Càng chính xác bao nhiêu thì bao sẽ càng ôm sát bấy nhiêu giúp chàng càng có được cảm giác thật nhất. Tuy nhiên chú ý đừng mua bao quá chật, nếu không sẽ phản tác dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su với vô số hình dạng, kết cấu, màu sắc, mùi hương… cho các chàng tha hồ “đổi món”. Hãy để bao cao subiến cuộc yêu của bạn thêm mới lạ và cháy bỏng hơn nhé.

Nhớ mua bao làm từ chất polyisoprene

Polyisoprene là chất liệu cao cấp, siêu mỏng cho cảm giác hoàn toàn tự nhiên giúp cuộc yêu “thật hơn”, “nóng hơn” và “mãnh liệt hơn”.

Đừng ngại sử dụng chất bôi trơn

Chỉ cần một lượng nhỏ chất bôi trơn bằng hạt đậu xoa đều phía ngoài bao hoặc trên phía đầu “cậu nhỏ” thì việc thâm nhập sẽ dễ dàng và giúp cho  cuộc yêu thêm “thăng hoa”. Đừng có ngại dùng trợ thủ này, bởi nếu bị đau ngay phút đầu thì phần rạo rực cũng bị giảm đi một nửa rồi.

Thử dùng những bao cao su có thiết kế lạ

Các chàng có thể chọn những loại bao có thiết kế đặc biệt, độc, lạ như gân, gai, bi,… để có được cảm giác hưng phấn mới lạ hơn khi “yêu”. Ngay cả các nàng cũng sẽ phát sốt khi có được những trải nghiệm yêu độc đáo này.

Đừng vội đeo bao khi chư a cứng

Đừng vội vàng mang áo mưa cho “cậu nhỏ” khi chưa cương cứng, hoặc khi “cậu nhỏ” mới đi được nửa quãng đường. Điều đó sẽ làm các chàng không đánh thức hết cảm giác yêu cuồng nhiệt với người ấy đâu.

Cứ thong thả mà đeo bao

Nhiều cặp đôi hay vội vàng hấp tấp khi đeo bao, nhất là những anh chàng mới yêu lần đầu.

Tốt nhất là nên mở sẵn bao trước khi yêu, khi cần thiết thì nhẹ nhàng đặt đầu mở của bao lên đỉnh đầu “cậu bé”. Dùng một tay giữ nó ở đó, hơi ấn xoắn nhẹ. Tay kia nhẹ nhàng kéo bao xuống phía dưới. Đặt đầu mở của bao lên đỉnh đầu “cậu bé”. Đâu có gì khó đâu nên cứ bình tĩnh để làm tăng lên sự hưng phấn của hai bạn.

GoldenChoice.com.vn