Bí mật “yêu” khiến nàng sung sướng tột đỉnh

Hãy cùng khám phá những tâm tư “yêu” thầm kín của nàng để “chuyện ấy” thành công như mong đợi.

1. Tin nhắn “yêu” đúng “chuẩn”

Một nghiên cứu của Tạp chí Archives of Sexual Behavior cho thấy rằng có một cách bạn có thể khiến cho các tin nhắn của mình có sức mạnh tuyệt vời trong đời sống tình dục. Hãy nhắn tin cho nàng để nhắc về lần cuối cùng cô quan hệ tình dục, rồi gợi nhớ cho cô ấy về những việc cô ấy đã làm, những gì cô ấy đã mặc, và mùi hương của cô ấy cuốn hút như nào, và đặc biệt là cảm xúc say đắm của bạn về cuộc “yêu” đó như nào. Nghiên cứu cho thấy rằng việc coi trọng những hành động, sự thể hiện của nàng theo cách này sẽ làm tăng năng suất “yêu” một cách đáng kể.

2. Tấn công nàng ngay sau khi cô ấy vừa tắm xong

Giám đốc tạp chí Playboy, ông Katie K. cho biết: “Nếu đời sống quan hệ tình dục của bạn đã trở thành một thói quen, hãy bất ngờ tấn công nàng khi cô ấy vừa bước chân ra khỏi nhà tắm, ấn cô ấy vào tường rồi đặt lên người cô ấy những nụ hôn mãnh liệt. “Cú đánh” bất ngờ luôn luôn để lại cho một cô gái những ham muốn nhiều hơn nữa. Hơn nữa, vào thời điểm nàng vừa tắm xong, nước ấm sẽ làm cho làn da của nàng trở nên nhạy cảm hơn.”

3. Hãy thử một số kích thích bằng tay

“75% phụ nữ cần được kích thích âm vật để đạt cực khoái”, chuyên gia tình dục Joanna Benfield nói. Bởi vậy, để cuộc “yêu” thực sự có hiệu quả, hãy dùng bàn tay của bạn trong bất cứ tư thế “yêu” nào đó. Và một trong những gợi ý của ông Benfield dành cho nam giới đó là: Hãy yêu cầu đối tác của bạn nằm úp mặt xuống, sau đó thâm nhập vào cô từ phía sau. Bây giờ, trượt tay của bạn bên dưới cô ấy để kích thích thêm sự hưng phấn. đảm bảo rằng với chiêu thức này, cô ấy sẽ thực sự hài lòng.

Bí mật "yêu" khiến nàng sung sướng tột đỉnh
(Ảnh minh họa)

4. Khiến cô ấy cảm thấy mình thật khác biệt

Hãy hôn cổ nàng khi cô ấy đang đứng trước gương rồi chầm chậm trút bỏ xiêm y của cô ấy ra. Theo nghiên cứu của trường ĐH McGill, phụ nữ thường phản ứng lại với những hình ảnh tình dục y như những gì nam giới tác động lên người cô ấy. Bởi vậy, việc để nàng có thể nhìn thấy chính mình sẽ giúp cô ấy có thể hưng phấn hơn rất nhiều.

5. Khiến nàng quay cuồng với âm nhạc

Hãy quyến rũ nàng bằng những bản nhạc nhẹ nhàng mà lời hát rõ ràng bởi theo nghiên cứu được Hiệp hội tâm lý Mỹ công bố thì những loại nhạc này sẽ khiến cho cô ấy hưng phấn hơn trong mỗi cuộc “yêu”.

6. Khiến nàng nhớ tới những kỷ niệm đẹp

Nếu quan hệ tình dục đã trở thành một thói quen mà đối phương có thể dự đoán được, hãy trải ga trải giường như tấm ga mà bạn đã từng dùng trong lần đầu “ân ái”. Điều này sẽ khiến cô ấy nhớ đến những giây phút thăng hoa đầu đời, đồng thời kích thích nhiều hơn ham muốn của cô ấy.

Khiến nàng nhớ tới những kỷ niệm đẹp
(Ảnh minh họa)

7. Suy nghĩ “thoáng” hơn về điểm G của nàng

Bạn cảm thấy thật khó để tiếp cận được chính xác điểm G của cô ấy? Thay vì cứ mãi cố gắng tìm kiếm nó, các bạn hãy kích thích toàn bộ khu vực âm đạo. Đây cũng là cách gián tiếp để tác động lên điểm G nhạy cảm của nàng.

8. Hãy chú ý đến suy nghĩ của cô ấy

Trong khi ân ái, bạn hãy thể hiện sự quan tâm của mình tới cảm giác của nàng. Thỉnh thoảng hãy hỏi nàng xem cô ấy có thích thú, đau đớn hay khó chịu gì không?

9. Ngủ sấp

Bạn nên khuyến khích cô ấy ngủ sấp mặt xuống giường. Một nghiên cứu trên tạp chí Dreaming cho thấy những người ngủ trong tư thế này sẽ có nhiều khả năng có những giấc mơ tình dục, điều này giúp tăng cơ hội “ân ái” lúc nửa đêm của 2 bạn.

10. Hãy kéo dài thời gian “kéo cưa”

Trung bình, nam giới thường “kéo cưa” khoảng 3-7 phút trước khi trò chơi kết thúc. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy khoảng thời gian này không đủ để khiến hầu hết phụ nữ “đạt đỉnh”. Bởi vậy, hãy “kéo cưa” về phía điểm G của cô ấy, đồng thời ấn cơ thể của bạn xuống, không tiến quá nhiều về phía cô, giúp trì hoãn xuất tinh.

(Theo Suc khoe doi song)