Bí quyết duy trì sự cương dương ở nam giới

Trong lĩnh vực tình dục, đàn ông luôn khao khát mình càng “kéo dài” thời gian càng tốt. Dưới đây là một vài gợi ý bạn có thể áp dụng để giúp mình duy trì thời gian cương dương như ý muốn.

Tư thế quan hệ

Tư thế quan hệ rất quan trọng để kiểm soát việc xuất tinh quá nhanh. Tư thế quan hệ kiểu doggy và kiểu người nam ở trên sẽ hỗ trợ, giúp dòng chảy của máu được đưa đến “cậu nhỏ” nhiều hơn nên sẽ duy trì sự cương cứng lâu hơn và tránh xuất tinh quá sớm. Trước hết hãy thử nhiều tư thế, và chọn ra tư thế bạn thấy hữu dụng nhất.

Tư thế doggy giúp kiểm soát sự xuất tinh tốt hơn

Tư thế doggy giúp kiểm soát sự xuất tinh tốt hơn

Sự nhạy cảm

Để giúp kiểm soát việc xuất tinh sớm, nên dùng bao cao su để hạn chế sự nhạy cảm do ma sát. Nếu bạn không thích dùng bao cao su, hãy hướng sự chú ý đến các phần còn lại trên cơ thể bạn tình. Hành động này sẽ giúp bạn “kéo dài” lâu hơn.

Bao cao su Rock kéo dài thời gian quan hệ

Một số loại bao cao su như Rock Longshock được thiết kế giúp nam giới “kéo dài” thời gian yêu thêm nhiều phút

Ăn uống 

Để đạt sự cương dương như ý, bạn cần phải ăn bổ và đủ dưỡng chất. Chế độ ăn đủ chất dinh dưỡng và khoáng sản sẽ giúp bạn lâu xuất tinh hơn. Chất bột đường rất cần thiết cho “chuyện ấy”. Những thực phẩm như bánh mì, lúa mì, yến mạch, gạo, trái cây khô… là tất cả những thực phẩm để bạn kéo dài quá trình cương cứng như mong đợi.

Hút thuốc và uống rượu bia

Ai cũng biết uống rượu bia và hút thuốc gây hại cho cơ thể. Khi bạn hút thuốc là khi sự tuần hoàn của bạn đang lãnh hậu quả. Khi bạn uống rượu bia, đó là khi tuyến tiền liệt bị căng phồng, do đó đời sống tình dục cũng theo đó mà sa sút.

Thể dục 

Cơ thể khỏe, săn chắc chính là yếu tố thiết yếu để chế ngự xuất tinh sớm. Các bài tập bụng sẽ rất tốt cho bạn và do đó tăng cường khả năng kiểm soát xuất tinh sớm. Ngoài ra cũng nên tập bài tập Kegel cho “cậu nhỏ”

Theo Danong.com