Bí quyết hấp dẫn đàn ông trong chuyện ấy

Đừng mãi đóng vai thiếu nữ bẽn lẽn trên giường, về lâu dài sẽ khiến chồng bạn trở nên nhàm chán. Thỉnh thoảng hãy đóng vai kẻ chủ động, chắn chắn bạn sẽ khiến anh ấy không thể cưỡng lại.

Đã qua rồi thời phụ nữ thụ động nằm chờ người đàn ông làm mọi việc chốn phòng the. Một người phụ nữ hiện đại và thông minh không ngại nói lên mong muốn của bản thân một cách khéo léo và tinh tế. Nếu bạn lấy chồng vài năm mà vẫn giữ mãi những quan niệm truyền thống thì đã đến lúc bạn thử thay đổi bản thân một chút để trở nên mới mẻ hơn trong mắt chàng. Đừng đóng vai thiếu nữ bẽn lẽn nhàm chán trên giường, hãy cố gắng trở thành kẻ khát tình, người đàn ông của bạn sẽ không thể cưỡng lại.

Phụ nữ chủ động đề nghị chuyện ấy

Đề nghị “chuyện ấy”

Nếu bạn muốn quan hệ, đừng chờ anh ấy chủ động lại gần và làm bạn hài lòng. Nếu bạn muốn chuyện đó, hãy yêu cầu chàng một cách khéo léo. Bạn thấy đấy, người đàn ông không bao giờ chờ đợi khi muốn “chuyện ấy”, vậy tại sao bạn phải ngại ngùng đợi chờ? Hãy mạnh dạn lên nào!

Nắm quyền điều khiển

Bỏ qua các tư thế truyền thống, bạn có thể tham khảo các kiểu “loài vật yêu thương” và nắm quyền kiểm soát cuộc mây mưa. Đa phần đàn ông cảm thấy như thế là rất gợi tình. Thỉnh thoảng khi thấy bạn điều khiển và kiểm soát các cử động, chồng bạn ắt hẳn sẽ cảm thấy thú vị và thích thú tận hưởng.

Làm cho chàng bất ngờ

Nắm bắt được nhu cầu tình dục của chồng, sao bạn không chủ động thực hiện trước khi anh ấy mở lời? Anh ấy sẽ yêu bạn vì sự sẵn lòng đó và sẽ ngay lập tức đáp trả lại bằng sự nồng nàn không kém. Thậm chí, bạn có thể đánh thức anh ấy dậy lúc nửa đêm với một sự bất ngờ khêu gợi khác hẳn mọi lần.

Hãy cho anh ấy biết mong muốn của bạn

Thực tế tất cả chúng ta đều có những ham muốn và tưởng tượng về sex mà đôi khi không dám nói ra. Vì thế tại sao bạn không chủ động nói với người chồng về những gì bạn muốn làm cho chàng hoặc những gì bạn muốn anh ấy làm cho bạn. Đó là cách để cả hai đáp ứng được mong đợi của nhau để có sự thỏa mãn chốn phòng the.

Kéo anh ấy vào phòng tắm

Trong khi anh đã sẵn sàng đi làm, hãy lẻn vào phòng tắm để gợi hứng cho một “trận mây mưa” đầy bất ngờ. Thực tế những người đàn ông tham gia khảo sát đều thừa nhận họ rất thích bắt đầu ngày mới với một cuộc ân ái ướt át và nóng bỏng, ngay cả khi nó diễn ra trong phòng tắm.

Nói chuyện dung tục một chút

Phụ nữ thường luôn tránh nói “chuyện bẩn”, nhưng thực tế đây là một cách tuyệt vời để kích thích bản năng của chàng. Nếu quá nhát để trực tiếp nói ra những suy nghĩ dung tục một chút, bạn có thể nhắn tin hoặc gửi email cho chàng biết bạn khao khát anh ấy như thế nào. Thậm chí, có thể gửi tin nhắn nói cho chàng chi tiết những gì bạn muốn anh làm cho mình trong phòng ngủ.

Bịt mắt anh ấy

Thỉnh thoảng bạn nên “đổi món” bằng cách đẩy chàng lên giường và bịt mắt anh lại. Bạn cũng có thể trói tay anh ấy lại trong khi chuẩn bị những màn dạo đầu thật nóng bỏng.

Yêu cầu anh ấy qua đêm ở một nơi nào đó

Bạn có thể gợi ý cho chuyến “đổi gió” ở một nơi xa lạ so với chiếc giường cũ kỹ của vợ chồng. Trước đó, bạn có thể gợi ý anh về một chuyến du lịch, một buổi cafe hoặc xem phim. Sau đó hãy nói về chuyện đó bằng kiểu chàng thích nghe nhất, chắc chắn chàng sẽ ngạc nhiên và tấm tắc khen vợ.

Phụ nữ chủ động chuyện ấy

Thay đổi vị trí khi bạn muốn

Trong quan hệ tình dục, hãy thay đổi vị trí mà bạn cảm thấy thích. Đừng để anh ấy làm mãi một tư thế. Hãy mạnh mẽ một chút trên giường và đừng ngần ngại. Thực tế, đa phần đàn ông cảm thấy phụ nữ chủ động đều rất gợi cảm. Lúc đó, tất cả những gì anh ấy nghĩ đến là làm sao cho bạn tình được thỏa mãn.

Dụ dỗ anh ấy

Hãy bất ngờ dụ dỗ khiến chàng không kịp trở tay. Chẳng hạn khi xem tivi hoặc làm việc nhà với nhau, bạn đột nhiên thì thầm: “Em cần anh, ngay bây giờ!”. Rồi kéo anh ấy vào phòng ngủ cho một cuộc yêu đầy bất ngờ.

Theo VNE