Biện pháp phòng tránh thai “Vua” dễ mua dễ sử dụng

Trước khi đi đến với phần tìm hiểu về biện pháp tránh thai “Vua”, có lẽ chúng ta nên thảo luận qua về những yếu tố quyết định khả năng thụ thai:

Tìm hiểu những yếu tố quyết định đến khả năng thụ thai

  1. Dịch tiết âm đạo. Khi quá trình rụng trứng xảy ra, cơ thể bạn sẽ sản sinh ra một chất nhầy, loãng được gọi là dịch tiết âm đạo giúp cho tinh trùng đi qua dễ dàng. Nếu bạn kiểm tra âm đạo hàng ngày, bạn sẽ thấy dịch tiết trong suốt và co giãn giữa hai ngón tay của bạn, dịch tiết này giống như lòng trắng trứng gà. Khi cơ thể bạn tiết ra những dịch nhầy này thì đó là những ngày bạn có khả năng thụ thai cao nhất
  2. Tuổi tác. Nếu bạn đang ở độ tuổi 20, cơ hội mang thai của bạn nếu thường xuyên có quan hệ không bảo vệ là 25%, khi bạn bước sang độ tuổi 35, con số này là 15%, khi bạn 40 tuổi, bạn chỉ còn khoảng 10% tỉ lệ thụ thai thành công. Và khi bạn ngoài 42 tuổi, tỉ lệ này còn giảm xuống dưới 1%. Vì vậy có thể nói “tuổi tác là một dự báo về khả năng có thai hoặc nguy cơ vô sinh của bạn”.
  3. Trọng lượng cơ thể. Những người quá béo hay quá gầy đều có thể gặp khó khăn trong việc thụ thai hơn những chị em có trọng lượng cơ thể khỏe mạnh. Phụ nữ quá gầy có nồng độ hormone tình dục estrogen thấp, ảnh hưởng đến quá trình rụng trứng nên việc thụ thai không dễ dàng. Còn với những chị em có trọng lượng cơ thể “quá tải” thì có thể phải đối mặt với nguy cơ suy giảm chức năng buồng trứng. Hội chứng suy giảm buồng trứng không những khiến chị em thừa cân khó thụ thai mà còn có thể gây vô sinh.
  4. Chu kỳ kinh nguyệt. Cách tốt nhất để biết buồng trứng của bạn hoạt động tốt, rụng trứng hàng tháng hay không là dựa vào chu kỳ kinh nguyệt. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn quá dài (30 ngày, 45 hoặc 90 ngày…) thì bạn nên tham khảo tư vấn của bác sĩ để điều chỉnh sự rụng trứng của mình. Bằng cách theo dõi sự rụng trứng, bạn sẽ tăng xác suất thụ thai thành công cao hơn hẳn.

Tìm hiểu những biện pháp tránh thai an toàn

Ngày nay với sự tiến bộ của y học hiện đại, các nhà nghiên cứu giáo sư bác sĩ đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm có thể nói là đáp ứng được nhu cầu của con người, vẫn đảm bảo để bạn có được một cuộc sống lứa đôi viên mãn nhưng vẫn bảo vệ bạn khỏi mang thai ngoài ý muốn.

OK turn me on

Có vô số loại sản phẩm nhưng tưu chung lại thì có các sản phẩm như Thuốc uống tránh thai, Bao cao su, Các loại vòng tránh thai… Trong số các biện pháp này, Bao cao su được ví như là một phương pháp tránh thai Vua. Vì sao nói vậy, bởi bao cao su không những không gây ra tác dụng phụ nào cho cả 2 phái, thậm chí lại còn có những loại bao có thêm các tác dụng nâng cao khoái cảm hay giúp kéo dài thời gian… Miễn là bạn sử dụng bao đúng cách, bạn biết cách lựa chọn loại bao phù hợp, bạn biết phân biệt đâu là sản phẩm đúng sản phẩm chính hãng bằng cách trang bị cho mình chút kiến thức trước khi đi mua sản phẩm, hoặc bạn đảm bảo biết và sử dụng sản phẩm đúng để không tạo ra những lỗi gây mang thai ngoài ý muốn như làm rách bao chẳng hạn. Bao cao su lại tiện lợi dễ mua dễ dùng và đương nhiên bạn chỉ sử dụng mỗi bao một lần. Ngoài tác dụng tránh thai ngoài ý muốn, bao cao su còn bảo vệ bạn khỏi những bệnh STD do quan hệ mà ra. Chỉ với những lý do “vô cùng đáng yêu” như vậy thôi, đủ xứng đáng để chúng ta gọi bao cao su là Vua trong các biện pháp tránh thai rồi.

Các bạn, hãy luôn chuẩn bị trong người ít nhất 1 bao cao su, ai mà biết được lúc nào thì cảm hứng đến phải không ạ ^^ Chúc các bạn luôn vui khỏe và có cuộc sống yêu đương thăng hoa!

(Golden Choice)