Xu hướng Bondage? Những lưu ý mà bạn có thể chưa biết khi Bondage

Xu hướng tình dục bondage đang được một bộ phận giới trẻ Việt Nam ưa chuộng. Vậy các bạn đã biết bondage là gì chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xu hướng bắt nguồn từ đất nước Nhật Bản này nhé.

Bondage là gì? bạo dâm hay công cụ tình dục?

Bondage là một xu hướng tình dục bắt đầu từ Nhật Bản. Đây là kiểu quan hệ tình dục mà khi làm tình, các cặp đôi thường sử dụng những sợ dây thừng để trói và tăng sự kích thích. Việc vừa trói bạn tình vừa quan hệ sẽ mang lại cảm xúc và đã khiến một bộ phận giới trẻ đam mê với hình thức quan hệ tình dục này.

Bondage là gì?
Bondage là gì?

Như các hình thức tình dục khác, bondage cũng chỉ là hình thức giải trí trong tình dục. Nhưng nếu bạn sử dụng nó thường xuyên và lạm dụng, nó sẽ mang ý nghĩa khác. Bondage mang tính chất bạo dâm và được sự đồng ý, tự nguyện đến từ hai bên. Vì vậy, nó được xem là thuộc một phần nhỏ của BDSM. Mỗi hoàn cảnh và điều kiện khác nhau, nó cũng sẽ có những ý nghĩa không giống nhau.

Bondage ở những đất nước khác nhau sẽ khác nhau. Ví dụ ở các nước châu Á sẽ sử dụng những công cụ thô sơ đơn giản như dây thừng.. Còn đối với các quốc gia châu Âu, họ sử dụng các công cụ hỗ trợ xịn hơn, hiện đại hơn. Bạn có thể thấy rõ điều này qua bộ phim 50 sắc thái đang rất hot.

Một số bị mật về Bondage mà bạn chưa biết

Ở Việt Nam Bondage không được xem là điều bình thường

Với đất nước giàu truyền thống và xem trọng thuần phong mỹ tục như Việt Nam, BDSM không được chào đón. Vì vậy, bondage cũng không được người dân chấp nhận. Đối với những người bình thường, họ sẽ thấy phản cảm và khó chịu với bondage. Nhưng ở đâu cũng có những bộ phận người thích sự mới lạ. Và đương nhiên không có gì sai khi họ chọn bondage chiều chuộng bản thân cả. Bondage giúp cho cuộc yêu mới mẻ và mãnh liệt hơn. Bạn tình cũng sẽ dễ lên đỉnh một cách thích thú hơn.

Bondage là hành vi tình dục mang tính chất nhập vai. Một trong hai người sẽ đóng vai trò là người nô lệ, phục tùng. Người còn lại sẽ đóng vai chiếm hữu. Vì vậy thống nhất trước khi bondage là điều rất quan trọng. Việc cởi mở và đặt niềm tin cho nhau sẽ khiến có bondage trở nên hấp dẫn và suôn sẻ hơn trong khi quan hệ.

Bondage cần người phục tùng biết nhập vai

Bondage là mối quan hệ có sự ràng buộc, phục vụ, phục tùng. Mặc dù vẫn có thể một số trường hợp mối quan hệ ràng buộc qua lại. Nhưng hầu hết sẽ là một người phục vụ một người suốt quá trình quan hệ. Khi quan hệ các tư thế, có thể sẽ nới lỏng để có thể di chuyển tay chân. Một số cặp đồi còn có sở thích bịt mắt và miệng. Những điều này hơi xu hướng bạo lực nhưng lại mang cảm xúc mới lạ.

Bondage sẽ không còn vui khi làm tổn thương đối tác

Đồng ý là những tư thế lạ, những kiểu quan hệ khó của bondage sẽ mang lại những xúc cảm mãnh liệt. Nhưng việc nó quá mức sẽ khiến tổn thương đối tác và ảnh hưởng đến sức khỏe. Chắc chắn điều này đối tác và bạn đều mong muốn. Nhưng trong khi cảm xúc dâng trào thì con người ta khó mà kiểm soát được. 

Vì vậy, hãy cố gắng thống nhất với nhau về những hành động về tình dục trước khi bondage. Đặt ra những ranh giới mà bạn có thể chịu đựng được trước một trò chơi nô lệ nào. Hãy trao nhau sự tin tưởng và thái độ trung thực sẽ khiến cho bạn có được những khám phá thành công. Hãy điều chỉnh cảm xúc của mình để đối phương cảm nhận được sự tôn trọng đến từ bạn. Từ đó giúp nhau có những phút giây thăng hoa hạnh phúc.

Những chú ý trước khi tiến hành bondage mà bạn cần biết

Kiểm tra thường xuyên tình trạng của bạn tình.

Khi quan hệ có thể mọi điều sẽ ổn lúc vừa bắt đầu. Nhưng không có nghĩa sau một thời gian vẫn thế. Vì vậy hãy chú ý đến đối tác của mình xem bạn ý có ổn không. Điều này cần tinh tế để cho cho cuộc ân ái trôi chảy và kéo dài lâu hơn.

Khi bondage hãy chắc chắn bạn tình của bạn không bị dị ứng hay khó chịu với dây buộc. Buộc không nên quá lỏng nhưng cũng cần đảm bảo máu lưu thông an toàn. Hãy để lại khoảng trống giữa các liên kết của sợi dây để hạn chế tổn thương mà sợi dây gây ra nhé.

Nếu ban không biết buộc như nào để vừa phải hãy thử trượt một ngón tay hoặc hai  ngón  qua dưới da của họ. Hãy điều chỉnh phù hợp để dây có thể khiến cho đối tác thoải mái

Không nên tái tạo cảnh trên phim

Có thể bạn chưa biết những bức hình trên mạng chỉ là đại diện mà diễn ra trong thời gian ngắn. Nó có thể không phù hợp cho cuộc ân ái lâu dài của bạn nên không thể bắt chước làm theo. Nếu cố chấp sẽ gây ra những hậu quả không lường trước được.

Cùng nhau thỏa thuận ranh giới là điều cần thiết

Việc quá cảm xúc và có những lúc trào hứng không kiểm soát được khi quan hệ tình dục là điều bình thường. Vì vậy, lời khuyên cho các cặp đôi, nên lập ra một danh sách những điều không được vượt qua. Xác định rõ ràng từ đầu để có thể bảo vệ mình và đối tác tốt hơn nhé

Một số tư thế bondage các bạn có thể tham khảo

Những tư thế Bondage
Những tư thế Bondage

Trói tay tội phạm

Với tư thế này cần có mặt phẳng êm như giường hay là đệm. Bạn nữ sẽ quỳ xuống và bị buộc hai cánh tay của cô ấy lại. Điều này sẽ hạn chế được sự di chuyển của cánh tay. Sử dụng dây thừng và cà vạt buộc nhẹ để không gây cảm giác khó chịu.

Chú ý sử dụng những công cụ trói cô ấy có thể gây ra đau đơn cơ thể. Mội lời khuyên cho bạn sử dụng dây ruy băng không dính rất phù hợp cho người vừa mới quen với bondage.

Tư thế khêu gợi

Đầy còn được gọi là tư thế nhảy vọt vì âm đạo của nàng được phơi bày giữa không khí. Cổ tay và cổ chân của cô nàng sẽ được buộc lại với nhau. Lưu ý cho tư thế này không nên buộc dây qua căng. Hãy sử dụng dây thừng mỏng hoặc khăn choàng gắn vào cổ chân hay cổ tay để thoải mái hơn.

Tư thế quan hệ doggy 

Đây là tư thế rất phổ biến nhưng sẽ thú vị hơn khi kết hợp với bondage. Tư thế này có thể thoải mái quan hệ bằng miệng hay là dương vật. Sử dụng ruy băng và buộc đôi chân của cô ấy. Thêm vào cổ cô ấy một cái vòng sợi dây sẽ khiến nàng như chú chó ngoan.

Tư thế thiên nga

Đây là một tư thế khá khó nhưng lại mang nhiều trải nghiệm thú vị. Đầu tiên cần còng tay vào mắt cá chân và cổ tay của cô ấy khi cô ấy nằm sấp trên một bề mặt có đệm. Lúc này, cách tay nàng đưa ra phía sau và bàn chân cong lên như chim thiên nga. Điều quan trong khi thực hiên tư thế này cần chú ý sợ dây nối giữa vòng chân và vòng tay phải phù hợp. Tránh tình trạng gây khó chịu và quan hệ không được lâu

Tư thế X

Là tư thế mà mang thoải mái nhất. Với tay chân đều khóa vào những điểm cố định trên tường. Chàng có thể tự do khám phá cũng như quan hệ với nàng như là một nô lệ. Cảm giác chiếm hữu và kích thích sẽ rất mãnh liệt trong tư thế này.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp giúp các bạn hiểu đôi điều về bondage. Hi vọng bài viết giúp các bạn biết đến bondage là gì và nên hay không nên sử dụng bondage nhé.