Cách sử dụng chất bôi trơn khiến bạn đắm chìm trong thăng hoa

Chất bôi trơn âm đạo là cứu cánh cho những người phụ nữ có âm đạo bị khô hạn. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết cách sử dụng chất bôi trơn đâu nhé.

1. Một số cách sử dụng tinh dầu bôi trơn giúp cuộc yêu thăng hoa

Bên cạnh việc kết hợp với Massage Yoni, quý ông có thể sử dụng tinh dầu bôi trơn tăng khoái cảm cho vợ mình theo nhiều cách dưới đây:

Đổ từ trên cao xuống

Cách kích thích trực quan vô cùng sinh động đó là việc quan sát những giọt tinh dầu chảy từ từ. Hãy quan sát những giọt tinh dầu từ khoảng cách 30 cm đến mép âm đạo, đặc biệt trong căn phòng nến lung linh, bạn sẽ cảm thấy đối tác của mình quyến rũ vô cùng.

anh3

Thử cảm giác lạnh

Bảo quản một ít tinh dầu bôi trơn trong tủ lạnh sẽ là cách giúp bạn thưởng thức cảm giác để mê khi những giọt tinh dầu rơi xuống âm đạo. Điều này sẽ mang lại những kết quả thú vị cho “cuộc yêu” của bạn và đối tác.

Để dầu chảy từ rốn

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là việc cho một chút dầu bôi trơn vào rốn của nàng, sau đó dùng ngón tay đẩy dòng chất lỏng chảy xuống vùng cơ thể bên dưới. Cách làm này hơi “tốn kém” nhưng nó sẽ khiến nàng đê mê. Trong suốt lộ trình của dòng chảy, các khu vực nhạy cảm khác của nàng cũng sẽ được kích thích đáng kể.

Bôi dầu lên ngực

Sự sáng tạo luôn là điều cần thiết trong mỗi cuộc yêu. Nếu bạn là phụ nữ và muốn chàng ấn tượng về với mình, hãy sáng tạo bằng cách đổ một ít tinh dầu lên khe hở của ngực và nhờ “cậu nhỏ” của chàng đứa xuống “âm vực” của mình.

Bôi trơn khắp cơ thể

Mỗi dịp cuối tháng, hãy thử khuấy động không khí “cuộc vui” bằng cách cho nhiều tinh dầu hơn bình thường, bôi trơn khắp cơ thể nàng và tận hưởng cảm giác trơn trượt ở mọi khu vực. Lúc này một chiếc đệm nhựa là cần thiết để bạn không phải vất vả hậu “cuộc yêu”.

anh1

Bằng tay

Bôi tinh dầu bằng tay tưởng chừng là cách làm đơn giản dành cho những quý ông ít “màu mè”. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách kích thích, chúng lại trở thành một ngón nghề khiến nàng lên đỉnh. Hãy cho một ít tinh dầu vào lồng bàn tay, xoa sát với nhau cho nóng lên và áp vào “âm hộ” của nàng, đảm bảo nàng sẽ vô cùng thích thú.

Muôn giúp hạnh phúc gia đình ấm êm hãy để cuộc chiến trên giường luôn được “nổi loạn” bằng những điều mới mẻ. Và bản thân người phụ nữ đừng ngại cải thiện sự khô hạn của mình với chất bôi trơn, giúp thăng hoa trong “cuộc yêu” và bảo vệ đời sống hạnh phúc gia đình.

2. Những khuyến cáo khi dùng chất bôi trơn âm đạo

3 vấn đề về sức khỏe mà bạn nhất định phải lưu ý khi sử dụng chất bôi trơn:

– Chất bôi trơn có thể gây viêm nhiễm vùng kín: Khuyến cáo với những phụ nữ có tiền sử nấm âm đạo nên tránh xa loại chất bôi trơn gốc nước chứa glycerin. Vì nếu sử dụng, khả năng viêm nhiễm vùng kín rất cao.

– Chất bôi trơn có thể gây dị ứng: Nhiều người có phản ứng với các thành phần trong chất bôi trơn. Vì thế, hãy đọc kỹ thành phần trước khi định mua bất kỳ loại chất bôi trơn nào. Một thành phần trong dầu dễ gây dị ứng nhất là chất bảo quản paraben. Hãy chọn sản phẩm không chứa paraben.

anh4

– Dầu bôi trơn ảnh hưởng đến khả năng thụ thai: Hầu hết các loại dầu bôi trơn gây tổn hại cho tinh trùng và được khuyên tránh nếu vợ chồng bạn muốn có em bé. Tuy nhiên, bạn cũng không nên suy diễn tinh dầu giúp bạn tránh thai.

Chúc bạn có một đời sống tình dục viên mãn

Nguồn: Sưu tầm