Ở nhà ngày dịch rủ nhau cùng bắt trend #lovewhatyouchoose đình đám

Hiện nay với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, bạn phải dừng hết các hoạt động. Khi đại đa số thời gian ở nhà nhiều người sẽ tường buồn chán và u buồn. Bạn cũng không nên quá buồn vì phải ở nhà nhé! Vẫn còn vô vàn hoạt động cực thú vị để bạn giải trí, xả stress khi ở nhà mà. Điển hình như bắt trend #lovewhatyouchoose đình đám, “rinh” quà hot!

Trend #lovewhatyouchoose đình đám và bùng nổ mạng xã hội

Trong thời điểm dịch bệnh, bạn nên hạn chế ra đường, trụ tập đông người và nâng cao sức khỏe. Vậy nên bạn hãy tự tìm niềm vui ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Bạn có thể chọn đọc 1 cuốn sách, nghe những giai điệu thật, tập thể dục hàng ngày. Một gợi ý lý tưởng dành cho bạn là ca khúc mới Chịu Thì Chịu Không Chịu Thì Chịu của bộ ba đình đám là BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước! Với tông màu hồng ngọt lịm siêu đáng yêu, mang lại niềm vui và xem kẽ một số biểu cảm, tình tiết thì buồn cười “khó đỡ” của bộ 3 này.

Ngoài ra, lyrics của MV này cũng cực kỳ ý nghĩa với thông điệp “Love what you choose, choose what you love” – yêu điều mình chọn và chỉ chọn điều mình yêu mà thôi. Nội dung khuyến khích người phụ nữ độc lập, tự chủ trong cuộc sống. “Điểm cộng” khác của MV này là giai điệu vui tươi, rộn ràng, nghe tới đâu muốn gật gù nhảy theo tới đó. Đây cũng là lí do khiến hội TikToker cũng đu trend hot và làm nó nổi “rần rần” lên!

Cùng các tiktok bắt trend
Cùng các tiktok bắt trend #lovewhatyouchoose

Clip TikTok trend #lovewhatyouchoose khiến cư dân mạng “dậy sóng”

Đoạn điệp khúc “Chịu thì chịu không chịu thì chịu” từ khi ra mắt đã khiến cư dân mạng “sốt sình sịch”. Hiện tại thì nó đã là “bão” trên mọi nền tảng mạng xã hội, điển hình như: YouTube, Facebook và tới nay là TikTok. BB Trần chính là người đầu tiên bắt trend này trên Facebook với cái tên là vũ điệu Chọn Yêu. Tiếp sau đó là hàng loạt Tiktoker xịn xò khác như Lê Bống, Thảo Ly… cũng đã “nhận kèo” thử thách cover vũ điệu này.

Chưa dùng lại ở đó, sức nóng của hoạt động dance cover này còn lan tỏa tới cả vũ đoàn chuyên nghiệp điển hình là FG Dance. Đây là một nhóm nhảy với thành tích đáng gờm như: từng đoạt giải Nhất cuộc thi Korea Vietnam Pyeongchang Festival, “Movie Star” CIX và giải Nhì cuộc thi dance cover SOLO (Jenni). FG Dance không chỉ cover mà còn sáng tạo cả động tác nhảy dựa trên các vũ điệu đáng yêu của “BB Trần”.

Phần quà hấp dẫn

Không chỉ là bắt trend hot trên tiktok, mà đây là cơ hội “rinh” phần thưởng siêu giá trị. Khi bạn cover Chọn Yêu nữa cơ, thì đều được nhận phần quà từ nhà tài trợ New Choice! Tham gia ngay thử thách với vũ điệu cực đỉnh này ngay nào! Các phần quà cực kỳ giá trị đều đang chờ bạn đến”rinh” về đây này:

Thời gian cụ thể là từ 27/04/2020 đến 23h59’ ngày 15/05/2021. Khi bắt đầu tham gia thử thách cover trend này, bạn sẽ có cơ hội “rinh”tận 36 giải. Bật mí nhỏ là những phần quà này có tổng trị giá lên tới hơn 30 triệu đồng. Trong đó có cả phần thưởng giá trị lẫn quà tinh thần ý nghĩa đặc biệt cho người chơi.

Giải thưởng của cuộc thi cực kỳ hấp dẫn
Giải thưởng của cuộc thi cực kỳ hấp dẫn

Đây là một chương trình dễ chơi, và nhanh có thưởng cơ hội cho tất cả mọi người. Cách thức tham gia là Dance Cover sử dụng đoạn nhạc từ MV Chịu Thì Chịu Không Chịu Thì Chịu. Bạn có thể quay dựng clip rồi đăng video tham gia cuộc thi lên Facebook/TikTok. Lưu ý hãy đăng các video ở chế độ công khai với thông tin đầy đủ theo đúng thể lệ. Và cũng đừng quên kêu gọi Like/Share cho trend này nhé!

Lời kết

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, thể lệ cuộc thi, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/NewChoiceVietnam.

Thông điệp là nếu “chọn điều mình yêu” là tự do, thì “yêu điều mình chọn” mới là hạnh phúc! Khi bạn đã sẵn sàng cả về tinh thần và kiến thức cho những lựa chọn thì hãy yêu và tin tưởng nó. Như vậy bạn sẽ có thể hạnh phúc trên mỗi bước đi trong cuộc sống của chính mình.

Cách thức tham gia cuộc thi
Cách thức tham gia cuộc thi

Chương trình, MV được tài trợ bởi thương hiệu Thuốc tránh thai New Choice. Với thông điệp nhân văn, ý nghĩa chương trình này đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều người. Bạn còn chờ gì nữa hãy tham gia cùng chúng tôi.