Đàn ông cung hoàng đạo nào “yêu” mạnh mẽ nhất

Sự “bùng nổ” trong cuộc “yêu” tất nhiên không thuộc về ai khác mà chính là các anh chàng thuộc nguyên tố lửa Bạch Dương.

Đàn ông Bạch Dương mạnh mẽ trong chuyện ấy

Tính cách “yêu”

Nam giới thuộc cung Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố lửa, vì thế những chàng trai thuộc cung này được biết đến là những người luôn sẵn sàng trong chuyện “ân ái”, đặc biệt thích được “yêu” dữ dội và nhanh chóng.

Chính là cung đại diện tính hiếu thắng, Bạch Dương luôn thích chinh phục những thử thách ngay trên giường. Họ thích là người bắt đầu, dẫn dắt và quyến rũ “đối tác” nhưng đồng thời cũng muốn bên kia giành giật với mình vị thế thượng phong. Bởi vậy, Bạch Dương thích một người khéo léo cùng phối hợp nhịp nhàng với mình trong phòng ngủ.

Bạch Dương dễ bị kích thích bởi những động chạm trên cơ thể trong lúc làm “chuyện ấy”. Đặc biệt là phần tóc. Bởi vậy hãy mơn man, vò nhẹ lên mái tóc của chàng bằng cử chỉ âu yếm để kích thích cuộc “yêu”.

Địa điểm yêu thích để làm “chuyện ấy”

Một cuộc “yêu” chớp nhoáng ngay trên xe ô tô, ngoài sân vườn hay ghế salon chắc chắn sẽ khiến anh chàng Bạch Dương vô cùng hưng phấn. Không quá coi trọng “màn dạo đầu” mà thích trải nghiệm  những điều mới lạ.

Cung nào hòa hợp nhất với Bạch Dương

Tính cách mạnh mẽ, ưa mạo hiểm cộng hưởng với đôi chút sự quyến rũ, nồng nàn. Chỉ có những đối tác đầy bản lĩnh và không kém phần lãng mạn như Nhân Mã mới có thể gắn kết và níu kéo trái tim của Bạch Dương.

Theo Tri thức trẻ