Đàn ông nhóm máu nào đào hoa nhất?

Cùng với cung hoàng đạo, nhóm máu có ảnh hướng khá lớn tới tính cách của con người. Một trong số đó là thói quen trăng hoa của phái mạnh.

Nhóm máu đàn ông ảnh hưởng đến thói trăng hoa

1. Nhóm máu A

Đàn ông nhóm máu A tính cách đào hoa khỏi cần bàn cãi. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, họ cũng khao khát từ bỏ hiện thực để tìm đến với điều mới mẻ. Những nam giới thuộc nhóm này cũng khá hấp tấp khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, bay bướm là vậy, nhưng đàn ông nhóm máu A tuyệt đối không bao giờ nghĩ đến chuyện ly hôn, bởi họ không muốn làm đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

2. Nhóm máu B

Đàn ông nhóm máu B không có thói quen che giấu tính cách đào hoa của mình. Thường thì họ có thể bộc lộ cố tật này bất cứ lúc nào, chẳng cần đợi đến khi quan hệ giữa hai người thực sự sâu đậm và ổn định. Đàn ông nhóm này có hứng thú đặc biệt đối với thân thể người phụ nữ, nên luôn biết cách dụ ngọt các cô nàng.

3. Nhóm máu O

Đàn ông nhóm máu O là mẫu người điển hình không thống nhất về thể xác và tâm hồn. Là người trụ cột trong gia đình, họ tâm niệm, chỉ cần cuộc sống ổn định thì cả nhà sẽ chung sống hòa thuận, yên ấm. Tuy nhiên, chính suy nghĩ này khiến đàn ông nhóm máu O trở thành đối tượng dễ vướng vào quan hệ ngoại tình nhất.

Đàn ông nhóm màu O rất đào hoa

4. Nhóm máu AB

Đàn ông nhóm máu AB khá hờ hững với sex, nên dù nổi danh hiếu kỳ thì sự phong lưu của họ chỉ dừng lại ở việc hẹn hò, trò chuyện, chứ không thể tiến xa hơn được. Họ thường dành cho phái đẹp những cử chỉ dịu dàng, nhưng điều này hoàn toàn không có ý đồ gì xấu xa.

Theo Depplus.vn