Để chuyện ấy ấn tượng hơn cho năm mới

Trải nghiệm “đa cực khoái” hay tư thế mới – có nhiều cách để bạn trải nghiệm cuộc “yêu” “ấn tượng” hơn trong năm mới này!

Năm mới đã tới, và bạn cần đề ra cho mình một số kế hoạch để “chuyện đó” “đỉnh” hơn năm cũ. Nếu vậy dưới đây sẽ là những gợi ý của chúng tôi:

Trải nghiệm đa cực khoái

1. Trải nghiệm với “đa cực khoái”

“Lên đỉnh” nhiều lần trong “cuộc yêu” là điều ai cũng muốn. Và để đạt được điều đó, bạn cần lưu ý một số điểm sau: luôn để tâm trí, đầu óc thoải mái thư giãn lúc “lên giường” vì khi đó, sự kích thích mới đem lại hiệu quả; Biết đâu là những “điểm vàng” trên cơ thể mình kích thích chính xác; Luyện tập thể dục thường xuyên để tăng độ linh hoạt và dẻo dai cho vùng xương chậu; Sử dụng chất bôi trơn khi cần thiết; và nghỉ ngơi giữa các “hiệp”.

2. Vượt qua sự tự ti của bản thân

Nếu bạn thiếu tự tin về cơ thể mình, hãy luyện tập để có một cơ thể gợi cảm hơn. Nếu bạn sợ rằng bạn sẽ gây ồn ào trong khi “yêu”, hãy luôn nhớ rằng, điều đó là hết sức bình thường, và nó chẳng hề ảnh hưởng tới “cuộc yêu” của hai người. Tóm lại, mọi nỗi tự ti, mặc cảm đều có thể trở thành rào cản cho hai người lúc làm “chuyện đó”, bởi thế, bạn hãy tìm cách dẹp bỏ chúng ngay lập tức!

Sex ở nơi bạn chưa từng thử

3. “Sex” tại một nơi bạn chưa từng nghĩ tới!

Bạn chưa từng thử “sex” tại bất cứ nơi nào ngoài tại căn phòng của mình. Tuy nhiên, điểm thú vị mà “sex” đem lại cho bạn lại chính là những trải nghiệm mới mẻ. Vậy tại sao bạn lại không thử làm “chuyện đó” lại một nơi bạn chưa từng nghĩ tới, như ngoài ban công chẳng hạn. Điều đó chắc chắn sẽ đem lại cho bạn thật nhiều cảm giác mà bạn chưa từng trải qua với người bạn đời của mình bao giờ!

4. Chỉ “sex” khi “muốn”

Ắt hẳn, đã vài lần bạn chấp nhận “lên giường” khi chàng “đòi hỏi” trong khi bạn chẳng hề có “hứng” làm “chuyện đó”. Đó sẽ là điều vô cùng tệ hại khi bản thân bạn, và thậm chí cả anh ấy đều sẽ chẳng hề thỏa mãn với cuộc “yêu” hôm đó. Và nếu tình trạng đó diễn ra nhiều lần, đó thực sự sẽ là nguy cơ “giết chết” tình yêu của hai người. Bởi thế, chỉ “yêu” khi có “hứng”!

5. “Chinh phục” “tư thế” mới

Bạn có thể “yêu” theo nhiều tư thế khác nhau để cuộc “yêu” thêm phần hào hứng. Nhưng có những tư thế mà bạn chẳng hề muốn áp dụng vì chúng quá … khó! Đừng ngại, hãy tập tư thế này một vài lần. Cảm giác chinh phục một “tư thế” mới tuyệt hơn bạn nghĩ!

6. Luôn có sẵn “bao” khi cần!

Điều này có nghĩa là, bạn cần chuẩn bị trước để cuộc “yêu” luôn được diễn ra thuận lợi nhất. Đừng để tới lúc “vào cuộc” mới luống cuống đi tìm “bao”. Sự chuẩn bị này cũng giúp cho tâm lý bạn thoải mái hơn để tiến hành nhiều cuộc “yêu nhanh” theo cảm hứng!
Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về những việc bạn nên làm trong năm mới. Trong những điều trên, bạn còn thiếu những điều nào? Dù sao đi nữa, hãy bắt tay ngay vào việc lên kế hoạch thực hiện chúng trong năm nay để “chuyện đó” của bạn luôn được hơn mong đợi!

Theo Khám Phá