Dương vật bằng ngón tay cái có con được không?

Câu hỏi:

Em năm nay 20 tuổi nhưng sao dương vật của em chỉ bằng ngón tay cái và bị xuất tinh sớm nữa. Liệu em có con được không? Và có khắc phục xuất tinh sớm được không? Xin hỏi bác sĩ giải đáp dùm em.

Kích thước dương vật và khả năng sinh con

Trả lời:

Bạn thân mến,

Trước tiên chuyên mục xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Sự Lựa Chọn Vàng. Trường hợp của bạn chuyên mục xin được có tư vấn như sau:

Kích thước dương vật to hay bé khi bình thường không quan trọng. Quan trọng là kích thước dương vật khi cương cứng. Nếu khi cương mà chiều dài dương vật dưới 6cm thì mới có thể gây khó khăn cho việc có con. Tuy vậy ngay cả trong trường hợp đó, vẫn có những tác động từ y học để giúp người đàn ông thực hiện chức năng làm cha của mình. Dương vật của bạn nếu bình thường to bằng ngón tay cái thì cũng là trung bình, bạn không cần lo lắng nhiều về vấn đề này.

Việc xuất tinh sớm ở tuổi của bạn cũng là khá bình thường với người Việt Nam. Bạn còn trẻ, xuất tinh sớm chủ yếu là do thiếu kinh nghiệm tình dục và do căng thẳng mà thôi. Bạn có thể tự cải thiện tình trạng này bằng một số gợi ý sau: Bí quyết duy trì sự cương dương ở nam giới.

Chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc!