Em vẫn mặc quần, và cọ xát chỗ ấy thì sẽ có thai không?

Câu hỏi:

Em và bạn trai em có làm chuyện sau: anh ấy tự làm mình xuất tinh và lau sạch rồi tụi em có cọ xát nhau trong tình trạng anh ấy không mặc gì còn em thì vẫn còn mặc quần trong và quần kaki.

Cho e hỏi: nếu trong trường hợp đó dù anh ấy có hay không ra tinh trong khi cọ xát bộ phận sinh dục như thế thì em sẽ có thai không? Khi đó từ cơ thể em có tiết ra 1 chất nhờn. Và ngay lúc đầu khi anh ấy làm mình xuất tinh tay em có dính nhưng đã lau bằng khăn giấy rồi khoảng 30 phút sau em đi vệ sinh vô tình lấy nước rửa chén rửa tay trong lúc vội rồi khoảng 1 tiếng sau đó em về nhà rửa tay bằng nước rồi mới dùng tay rửa bộ phận sinh dục của em. Em đang rất lo lắng mong mọi người trả lời 1 cách rõ ràng. Cảm ơn ạ.

Thiếu hút kiến thức giáo dục giới tính

Trả lời:

Bạn thân mến,

Bạn không cần lo lắng, vì 2 người chưa có quan hệ và bộ phận sinh dục không tiếp xúc trực tiếp nên tinh trùng không thể gặp trứng, và do đó hoàn toàn không có khả năng bạn mang thai. Trong quá trình hai người gần gũi nhau bạn có cảm giác hưng phấn, và “cô bé” sẽ tiết ra chất nhờn, đây là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên của cơ thể. Thời gian tinh trùng sống ở ngoài không khí cũng rất ngắn, trung bình dưới 1 phút, hơn nữa bạn đã rửa tay trước khi dùng tay rửa bộ phận sinh dục nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Qua câu hỏi của bạn chuyên mục nhận thấy kiến thức giáo dục giới tính của bạn thiếu sót tương đối căn bản. Để chăm sóc sức khỏe sinh sản bản thân được tốt, bạn nên tìm hiểu thêm về vấn đề này để tránh những hậu quả không mong muốn.

Chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc!