Giải mã ngôn ngữ “yêu” của đàn ông

Đàn ông tuyệt vời trong “chuyên ấy” hay không là phụ thuộc vào phụ nữ.

ngon-ngu-yeu-cua-dan-ong

1. Đàn ông thường “yêu” để giải sầu

Hầu hết đàn ông mỗi khi cảm thấy áp lực đều hướng đến đời sống tình dục, vì “chuyện ấy” có thể giúp họ giải toả tâm lý, làm tiêu tan đi những mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Cánh mày râu cho rằng “chuyện chăn gối” sẽ  mang lại cho họ cảm giác an toàn, thoải mái dù là trong phút chốc. Nhưng đàn ông đâu biết rằng đối với phụ nữ, đó lại là thảm họa. Bởi vì phái đẹp thường rất nhạy cảm, họ có thể dễ dàng nhận ra rằng trong đó không tồn tại tình yêu. Mà chỉ cảm thấy bản thân như là một thứ công cụ để thoả mãn bản năng của chồng mình.

Giải pháp:

Mỗi khi chồng bạn bước đến bên bạn trong trạng thái suy sụp tinh thần như vậy, hãy nhẹ nhàng ôm lấy chàng, thủ thỉ, vỗ về, khiến chàng được nhẹ lòng và không ngại ngần thổ lộ, tâm sự với bạn tất cả. Nhưng bạn phải nhớ kĩ  rằng đừng có xét nét, càu nhàu bất cứ điều gì. Chỉ cần anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm thì ngày hôm đó sẽ là thiên đường ân ái của hai bạn.

2. Đàn ông thích được phụ nữ nuông chiều, nhưng không hề muốn bị coi là trẻ con

Phụ nữ có một điểm chung đó là mỗi khi chăm sóc chồng thì thiên chức làm mẹ của họ bỗng dưng trỗi dậy, xem chồng của mình như một đứa trẻ, quan tâm từng li từng tí một khiến họ có cảm giác như được mẹ chăm sóc. Chính vì vậy khi bước vào “cuộc yêu” thường  dễ nảy sinh cảm giác tội lỗi, loạn luân. Đàn ông rất cần được phụ nữ yêu thương nhưng nên dừng ở một mức độ nhất định nào đó là tốt nhất.

Giải pháp:

Đừng có động vào đồ đạc cũng như không cần chỉnh đốn lại trang phục cho anh ấy, hãy để chồng bạn tự lập, tự điều chỉnh cuộc sống của anh ta. Như vậy lúc đầu có thể hơi hỗn loạn nhưng không lâu sau đó, mọi thứ sẽ lại đâu vào đấy. Bởi vì nhìn chung mà nói, đàn ông thích tự chủ và độc lập.

3. Tràn ngập cảm xúc mãnh liệt khi “yêu”

Không ít phụ nữ khi yêu chỉ coi trọng tình cảm mà thờ ơ với đời sống tình dục. Đó cũng chính là kết quả của quan niệm giáo dục giới tính truyền thống: “Phụ nữ không có quyền chủ động”. Nhưng trên thực tế đó chỉ là họ đang lừa mình, dối người mà thôi. Nhu cầu của đàn ông hay phụ nữ là như nhau. Vì thế một “cuộc tình” hoàn hảo không chỉ thoả mãn về sinh lý mà còn phải thoải mái về tinh thần.

Giải pháp:

Bạn có thể bật tín hiệu đèn xanh, cho anh ấy biết bạn đang chờ đợi.

Đàn ông thường thích khám phá những gì mới lạ, vì thế bạn cũng nên không ngừng đổi mới cách thức và cùng anh ấy thực hiện. Có như vậy cuộc sống vợ chồng của hai bạn mới tràn ngập sự mới mẻ và hưng phấn, và đừng để nó ngày này tháng khác qua đi trong sự nhàm chán.

dan-ong-yeu-cuong-nhiet-2

4. Đàn ông luôn muốn chứng tỏ “khả năng” phái mạnh trong mắt bạn tình

Sau mỗi lần làm “chuyện ấy” bạn cũng đừng quên khích lệ ông xã của mình bằng những lời khenchaan tinh nhé. Ví dụ như bạn thốt lên“ Anh yêu tuyệt vời quá”. Đó sẽ là liều thuốc tiên kích thích chồng bạn, khiến anh ấy có thêm động lực làm cho bạn hạnh phúc nhiều hơn nữa.

5. Tại sao đàn ông thường lạnh nhạt sau khi “làm chuyện ấy”

Nhiều phụ nữ  phàn nàn rằng người đàn ông của họ trước và trong khi “yêu” dịu dàng, nhẹ nhàng bao nhiêu thì sau khi “tới bến” lại hờ hững bấy nhiêu. Thật ra, đàn ông chọn cách im lặng sau khi “về đích” là vì họ muốn lấy lại phong độ, tiếp tục thể hiện hình tượng anh hùng, quân tử trong mắt bạn tình. Nói cách khác, nếu cứ tiếp tục hưng phấn, đàn ông rất có thể rơi vào trạng thái trỗng rỗng và có cảm giác không an toàn.

Hai người khi quan hệ cũng giống như một cỗ máy tự động cân bằng. Khi một người thay đổi thì người kia cũng tự điều chỉnh sao cho hoà hợp. Khi người phụ nữ mang lại cho người đàn ông của mình cảm giác ấm áp, nồng cháy yêu thương thì người đàn ông cũng sẽ dành cho họ niềm hạnh phúc đến tột đỉnh.

Theo Trí thức trẻ