“Giao ban” nhiều lần vẫn chảy máu

Câu hỏi: Đã quan hệ nhiều lần nhưng lần này e lại bị chảy máu thử lại lần hai cũng vẫn chảy máu lý do tại sao (Email: 01684640932@gmail.com)

Chào bạn,

Đối với một số bạn nữ, có thể do màng trinh quá dày & bạn trai vẫn chưa thể làm rách nó do màng trinh đàn hồi tốt, nên khi quan hệ ở lần hai vẫn tạo ra đau đớn & chảy máu. Trong trường hợp màng trinh dày như vậy, chị em sẽ cần tới sự giúp đỡ của bác sĩ, để kiểm tra & giúp khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, trường hợp này thường hiếm xảy ra.

Trường hợp khác cũng có thể trong quá trình “giao ban” người nam hoặc người nữ quá mạnh bạo dẫn tới những tổn thương cho “cô bé” & “cậu bé”, đó người ta gọi là bạo lực tình dục. Hy vọng bạn không gặp phải trường hợp này.

Bleeding_After_Sex

Một trường hợp nữa cũng rất dễ xảy ra đó là bạn có thể mắc một vấn đề về phụ khoa như viêm nhiễm, nấm cơ quan sinh dục. Dẫn tới mỗi lần quan hệ cơ quan sinh dục bị tổn thương, gây đau & chảy máu. Trong trường hợp này càng quan hệ càng dễ gây ra viêm nhiễm nặng hơn cho “cô bé”.

Lời khuyên dành cho bạn, nên đi khám càng sớm càng tốt để phát hiện nguyên nhân & tìm cách khắc phục. Nếu tình trạng này càng để lâu thì vấn đề của bạn càng nghiêm trọng hơn. Vì một sức khỏe tốt & cuộc sống tình dục vui khỏe, lành mạnh, bạn nên đến gặp bác sĩ để khám & điều trị sớm bạn nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe & hạnh phúc!