Hạnh phúc là sự lựa chọn

Chị là một người phụ nữ trung niên có thân hình đẹp, người tròn lẳn & làn da trắng sáng. Chị nói chuyện với chúng tôi rất cởi mở, nụ cười thường xuyên nở trên môi.

Cuộc nói chuyện của chúng tôi nhờ vậy mà rất vui vẻ & thân thiện. Người phụ nữ mà chúng tôi đang nói tới là chị Lê Hoài Anh nhà ở Đê La Thành, Hà Nội.

Trong một buổi chiều nắng đã nhạt, chúng tôi cùng ngồi lại bên nhau trong một quán cà phê nhỏ, trò chuyện với chị Hoài Anh về bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình của chị. Chị là một người phụ nữ rất cởi mở, nụ cười thường xuyên nở trên môi làm cho không khí cuộc chuyện trò của chúng tôi càng trở nên thú vị. Nhưng dù thế nào, vẫn có những bí quyết để giữ được hạnh phúc gia đình, và bí quyết đó, đôi khi, lại là những điều rất giản đơn”.

Chồng chị và chị đến nay đã chung sống được 25 năm và có 2 con trai, cậu con lớn cũng đã tốt nghiệp đại học & bắt đầu đi làm, cậu con thứ hai hiện tại vẫn phụ giúp bố mẹ kinh doanh riêng. Do tính chất là người làm ăn kinh doanh nên cuộc sống của gia đình chị rất bận rộn. Chị và chồng đều bằng tuổi nhau, chị chia sẻ đôi khi cũng không tránh khỏi những va chạm cuộc sống gia đình, tuy nhiên bí quyết của chị là “Tình yêu muốn dài lâu, vợ chồng muốn thuận buồm xuôi gió chỉ cần tôn trọng bạn đời và tình cảm giữa hai người.

Như ông bà xưa đã dạy:

“Chồng giận thì vợ bớt lời. Cơm sôi bớt lửa mấy đời cơm khê””. Chuyện vợ chồng không chỉ là chuyện vật chất như cơm áo hàng ngày, trách nhiệm nghĩa vụ hai bên gia đình & con cái mà còn cả chuyện tinh thần như vợ chồng thường xuyên làm “chuyện ấy” để tăng sự gần gũi về tình cảm và tâm lý. Điều này là cần thiết để duy trì cuộc sống thân mật hàng ngày.

Chị Hoài Anh chia sẻ:

Chị đã rất hạnh phúc với sự lựa chọn biện pháp tránh thai của mình. Khi mà 2 vợ chồng đã hạ sinh được 2 bé trai, như chị đùa vui là “đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ con cái” thì việc quan hệ thế nào để không mang thai là “trăn trở” của nhiều gia đình. Tình cờ chị được một người chị quen biết giới thiệu sử dụng thuốc tránh thai New Choice. Chị cho biết “Chị đã rất hài lòng với thuốc tránh thai New Choice. Thuốc này rất hiệu quả mà chi phí lại hợp lý. Em biết không, rất nhiều lần chị ra hiệu thuốc mua thuốc, chủ hiệu thuốc nhiều lần giới thiệu cho chị loại thuốc khác, đắt tiền hơn. Chị không phải không đủ tiền để mua loại đắt hơn, nhưng chị chỉ yêu cầu mua New Choice thôi, mình hợp loại nào rồi thì mình cứ dùng thôi em ạ”.

Từ ấy đến nay chị đã sử dụng thuốc tránh thai New Choice được 21 năm. Không những thế chị còn thường xuyên chia sẻ phương pháp của mình cho rất nhiều những người thân khác, những mối quen biết khác. Khi được hỏi trong quá trình sử dụng chị có cảm thấy khó chịu gì không? Chị cho biết sử dụng New Choice không hề có bất cứ vấn đề gì. Chị đã sử dụng thuốc tránh thai New Choice từ sau khi sinh xong bé thứ hai, cứ hết vỉ này đến vỉ khác chị uống đều như vậy mỗi tối trước khi đi ngủ. Chị còn luôn đặt vỉ thuốc New Choice ở đầu giường để nhắc nhớ mình trước khi đi ngủ thì uống 1 viên mỗi ngày.

Thuốc tránh thai NewChoice

Chị Hoài Anh hết lời ca ngợi thuốc tránh thai New Choice. Chị cho biết thuốc chẳng có tác hại gì, thậm chí còn phát huy công dụng rất tốt, 2 lần chị dừng uống trong 1 tháng thì lập tức chị “dính bầu” ngay. Chị vừa cười vừa kể cho chúng tôi câu chuyện hài “tế nhị” của 2 vợ chồng.

Lần 1 là thời điểm chị ngừng uống thuốc sau 18 năm uống liên tục, lý do là anh xã chị bảo “tuổi này rồi có khi trứng đã teo hết rồi, hết khả năng sinh đẻ rồi thôi em không phải dùng thuốc nữa”, chị nghe theo & ngưng dùng thuốc, nhưng tròn 1 tháng chị bắt đầu có dấu hiệu nghén, 2 vợ chồng tá hỏa kiểm tra bằng que thử thai, kết quả là chị “dính bầu” thật, thời điểm đó chị đã phải “xử lý” vội vì 2 vợ chồng đã quyết định “dù gái hay trai, sinh 2 là đủ”.

Lần thứ 2 lịch sử lại tiếp tục lặp lại là cách đây 2 năm khi chị tiếp tục ngưng dùng thuốc. Đến bây giờ chị quyết định trung thành với New Choice tiếp.

Thật sự tự hào khi chúng tôi đã mang đến cho chị nói riêng và những người phụ nữ nói chung một sự lựa chọn đúng đắn, kinh tế & hiệu quả. Việc thực hiện kế hoạch hóa gia đình bằng thuốc tránh thai New Choice đã góp phần không nhỏ đem lại hạnh phúc cho gia đình chị.

Chúng tôi thật lòng chúc cho chị Hoài Anh luôn sức khỏe và hạnh phúc bên những người thân yêu! Câu chuyện của chị khiến ai nấy chúng tôi đều cảm thấy ngập tràn hạnh phúc. Chúng tôi chia tay nhau trong những tiếng cười giòn giã khi thành phố đã lên đèn.

(Lưu ý: tên thật của nhân vật đã được thay đổi)

Golden Choice/ Sự Lựa Chọn Vàng