Khi đàn ông nói không với sex

Khi bạn cùng chia sẻ cảm giác ham muốn của mình với chàng sẽ giúp chàng lấy lại tinh thần để bắt đầu “lâm trận”

Chia sẻ ham muốn giúp đàn ông lấy lại tinh thần

Trong một đêm….

Có thể bạn và chàng đã trải qua một buổi tối tuyệt với với những chiếc bánh ngon và những ly rượu nồng ấm và cả hai có chút men say. Bạn tưởng tượng rằng chàng sẽ ôm chầm lấy mình và hai người có một đêm tuyệt vời bên nhau. Hãy nghĩ giờ đã là 5h sáng và anh ấy không thân mật với bạn như những gì bạn mơ ước. Đó cũng không phải là một vấn đề gì quá nghiêm trọng. Một chút chất kích thích có thể khiến chàng mất đi hứng thú. Cũng có thể anh ấy bị căng thẳng vì công việc hay bất cứ điều gì mà anh ấy gặp phải. Nếu anh ấy từ chối chuyện yêu thì bạn cũng đừng băn khoăn. Chàng sẽ từ từ hành động khiến bạn phải chắc chắn rằng anh ấy quan tâm đến mình.

 Một tháng trôi qua…

Đây không phải là một dấu hiệu tốt trong đời sống tình dục của hai người. Nếu bạn tình của bạn không quá 60 tuổi không đề cập gì tới “chuyện ấy” trong một thời gian dài thì chắc chắn bạn đã gặp phải vấn đề lớn. Có rất nhiều khía cạnh khác nhau, nhưng đời sống tình dục lành mạnh là mật mã cho những quan hệ khác nhau giữa phụ nữ với đàn ông, phụ nữ với phụ nữ, đàn ông và đàn ông.

Cảm xúc là nhân tố quyết định trong quan hệ tình dục

Nguyên nhân…

Một giáo sư nghiên cứu giới tính tại Pasadena City College: “Khi anh ấy đạt được những thành công trong công việc, nhận được một công việc hay được thăng chức, chàng sẵn sàng có hứng thú với “chuyện ấy”. Hãy đặt mình vào vị trí của anh ấy để thấy nếu bạn mất việc, bạn sẽ không có tâm trí để nghĩ về “chuyện yêu”. Cảm xúc là nhân tố quyết định trong quan hệ tình dục.

Giải pháp cuối cùng là…

Khi bạn cùng tâm sự, chia sẻ cảm giác ham muốn của mình với chàng sẽ giúp chàng lấy lại tinh thần để bắt đầu “lâm trận”. Điều quan trọng là bạn cần giúp chàng nhận ra sự chủ động, ham muốn của mình với chàng.

Theo Trí thức trẻ