Không cần biết đến 50 sắc thái, bạn vẫn hút hồn khi “yêu”

Chỉ cần biết 7 kỹ năng yêu dưới đây, bạn sẽ trở nên hạnh phúc và có thể hạ gục bất kỳ anh chàng nào trong cuộc yêu.

1. Sáng tạo khi yêu

Sáng tạo những điều mới mẻ trong cuộc yêu khiến cả hai luôn cảm thấy hấp dẫn và thú vị khi yêu. Đôi khi hãy thử đổi “địa hình yêu” để cho cuộc yêu thêm hưng phấn. Một chiếc ghế, phòng tắm, cầu thang, xe hơi,… đều có thể trở thành địa điểm yêu lý tưởng. Đôi khi bạn cũng nên thử sáng tạo yêu theo tư thế mới.

2. Không phán xét, hãy cởi mở

Khi bạn thấy đối tác đưa ra những ý tưởng hơi kỳ quặc, đừng phán xét hay chê bai và tất nhiên cũng đừng im lặng. Hãy cởi mởi với ham muốn khác thường mới mẻ của đối phương, và nếu không thấy phù hợp hãy trao đổi để tìm tiếng nói chung.

3. Nghĩ về chuyện ấy

Tình dục có sức mạnh tinh thần mạnh mẽ. Bạn có thể bị cuốn theo ngay khi nhìn thấy một anh chàng quyến rũ hay kể cả khi đang bận rộn làm việc. Vì vậy, nếu bạn nghĩ đến chuyện ấy hoặc ngẫu nhiên cảm thấy bị kích thích suốt cả ngày, đừng ngay lập tức gạt bỏ ý nghĩ đó. Hãy cho phép bản thân cảm thấy bị kích thích.

4. Thủ dâm

Đa số phụ nữ đều cho rằng thủ dâm hay suy nghĩ về thủ dâm là một điều không tốt và điều đó sẽ khiến họ ít hứng thú trong chyện yêu. Nhưng phụ nữ có thể quên rằng thủ dâm có thể khiến họ cảm thấy vui và thú vị, đặc biệt là khi họ đang yêu ai đó. Vì vậy đôi khi hãy thử khám phá cảm giác này.

5. Thấu hiểu nhu cầu của đối tác 

Thấu hiểu nhu cầu đối tác bằng cách tìm ra thời gian đối phương thực sự muốn “yêu” hay nuông chiều họ ở một tư thế đối phương thích thú. Hãy làm cho đối tác những điều mà bạn muốn đối phương làm với mình. Và đừng quên đảm bảo những hành động ấy được đối tác chú ý nhé.

6. Tự tin chính là một trong các kỹ năng yêu quan trọng.

Tự tin chính là tài sản hấp dẫn bạn có thể có. Đừng lo lắng quá về cơ thể của mình, hay than phiền về một số đo nào không hấp dẫn. Khi nhập cuộc yêu, đối tác của bạn rất đam mê và cuồng nhiệt bởi tình yêu và ham muốn trẫy dỗi cùng nhau.

7. Biết khi nào nên ồn ào và điên dại một chút

Phóng khoáng và có một chút không kiểm soát là điều tuyệt vời ở một đối tác.  Đàn ông nói rằng điều họ thật sự muốn ở bạn tình là sự sôi nổi hơn. Đàn ông không phải lúc nào cũng biết những điều phụ nữ muốn, nhất là khi cô ấy không thể hiện gì. Họ muốn bạn gái sử dụng âm thanh như sự dẫn hướng. Những âm thanh đó có thể chỉ là một tiếng rên hoặc những từ như “mạnh hơn”, “chậm hơn”, “ở chỗ đó”. Điều đó cũng giúp bạn tận hưởng cảm giác cực khoái dễ dàng hơn.

Hi vọng bạn đã tìm thấy những thông tin thú vị qua bài viết trên.

Golden Choice