Kỹ năng căn bản trong phòng ngủ

Để đời sống vợ chồng thêm hạnh phúc thì việc tìm hiểu về chuyện ấy để làm cho cả hai cùng thỏa mãn hơn khi “trong phòng ngủ” là một điều bình thường không nên xấu hổ hay e ngại.

Kỹ năng căn bản trong phòng ngủ

Lượt các điểm nóng

Một vị trí ma sát có thể giúp bạn đạt cực khoái khi giao hợp. Làm sao để biết vị trí nào, điểm nào trên cơ thể của mình và của “đối tác” là “điểm nóng”. Cả hai phải thử mới biết được.

Nói chuyện

Đàn ông thường thích “đánh nhanh thắng nhanh”, mà phụ nữ thì thường muốn kéo dài hơn. Do vậy, nói chuyện với nhau là điều hết sức cần thiết mà cả hai nên làm để cảm nhận được điều gì là tốt nhất cho “đối tác”.

Tự mình khám phá

Bạn có thể nói chuyện nói chuyện nếu bạn không biết mình cảm thấy cuốn hút bởi điều gì. Để “đào tạo” cơ thể của bạn nhận được cực khoái, bạn hãy thử bằng cách “tự sướng” có điều độ.

Tập thể dục cho các cơ cực khoái

Kegels là những bài tập cổ điển cho những phụ nữ không mấy khi đạt cực khoái chuyển sang có cực khoái tuyệt vời. Xác định vị trí các cơ ở khung xương chậu của bạn bằng cách ngăn mình khỏi đi tiểu giữa dòng. Sau đó, luyện tập bằng cách siết chặt như không đi tiểu, rồi thả lỏng ra. Tập bài tập Kegels mỗi ngày, một vài lần một ngày, và giữ hơi thở đều đều thì hiệu quả sẽ tăng lên rõ rệt.

Một chút mạo hiểm

Nghiên cứu cho thấy thêm một chút mạo hiểm (ví dụ như xem một bộ phim đáng sợ) sẽ kích thích dopamine trong não và tăng ham muốn trong “chuyện ấy”.

Trì hoãn niềm vui

Càng kích thích cao độ, càng nhanh có sự “bùng nổ”. Do vậy, mỗi khi cảm thấy gần đến cao trào, hãy chầm chậm lại. Lặp lại như vậy một vài lần, cả hai sẽ có những lần “lên đỉnh” hoàn hảo.

Tập trung vào hơi thở

Hơi thở cũng góp phần làm tăng năng lượng tình dục của bạn. Nguyên lý hô hấp thúc đẩy niềm vui của bạn. Cả hai cùng hơi thở có thể làm chậm lại “cuộc vui” và dễ dàng cùng nhau “lên đỉnh”.

Đổi gió với phim và hình ảnh “mát mẻ”

Đôi khi, đổi gió với một vài bộ phim “mát mẻ” cũng không phải là quá xấu, thậm chí còn có tác dụng kích thích và tạo cơ hội cho cả hai dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Kỹ năng dạo đầu rất quan trọng trong việc đưa đối tác lên đỉnh

Màn dạo đầu sáng tạo

Thường thì phụ nữ mất nhiều thời gian để khởi động hơn nam giới. Vì vậy, hãy tự tạo cho mình một màn khởi đầu sáng tạo bằng cách gửi email hoặc nhắn tin sexy cho nhau mỗi ngày để luôn giữ được cảm hứng với “đối tác”.

Kiểm tra thuốc men của bạn

Phụ nữ có nhiều khả năng phải dùng thuốc chống trầm cảm hơn nam giới. Thuốc chống trầm cảm có ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục của một người. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong chuyện lên đỉnh, hãy nói chuyện với bác sĩ về các loại thuốc men bạn đã dùng.

Tìm kiếm sự giúp đỡ kịp thời

Nếu bạn đã thử mọi cách mà vẫn không đạt cực khoái, lời khuyên từ một chuyên gia có thể hữu ích. Tổn thương thần kinh hoặc testosterone thấp có thể là vấn đề gây ra tình trạng này. Để biết chính xác nguyên nhân và cách thức điều trị, hãy làm các xét nghiệm y khoa cần thiết theo chỉ định của bác sĩ, đồng thời xem lại các yếu tố quan hệ.

Thư giãn

Trong một nghiên cứu gần đây của Pháp với hơn 500 phụ nữ thì hơn 70% nói rằng làm việc căng thẳng tổn hại đến chuyện tình dục của họ. Ham muốn tình dục thấp rõ ràng là sẽ làm giảm cơ hội đạt cực khoái. Vì vậy, đừng để những phiền nhiễu có cơ hội theo vào phòng ngủ của bạn.