Lưỡi có thể giúp tăng khoái cảm lên gấp 10 lần

Hãy sử dụng chiếc lưỡi ma thuật để giúp cuộc vui của hai bạn thăng hoa hơn.

Theo bài đăng gần đay trên Thời báo Ấn Độ, các chuyên gia tình dục Ấn Độ cho biết chỉ cần được sử dụng đúng cách thì lưỡi sẽ là một trong những cơ quan sinh dục có tiềm năng nhất. Nghiên cứu đã phát hiện ra vai trò to lớn của lưỡi trong việc cải thiện đời sống chăn gối. Lưỡi có thể giúp tăng khoái cảm lên gấp 10 lần.

Lưỡi có ưu điểm ẩm ướt, mềm mại, linh hoạt, là một cơ quan “nhạy cảm” rất quan trọng. Nó không chỉ phát huy được vai trò lúc mơn trớn trong màn dạo đầu, những khoái cảm khi lưỡi tiếp xúc với những điểm nhạy cảm, bạn sẽ khiến đối phương cực kỳ thích thú.

luoi-nang-cao-khoai-cam

Kỹ thuật sử dụng lưỡi rất quan trọng trong màn dạo đầu (Ảnh minh họa)

Hãy thử thư giãn môi và lưỡi. Người bạn đời của bạn chắc hẳn sẽ không thể từ chối một nụ hôn sâu vừa ấm áp vừa mềm mại. Lưỡi của bạn cũng có thể đi tới những bộ phận trên cơ thể mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới và mang đến nhiều kích thích cho đời sống chăn gối của 2 bạn.

Trong màn dạo đầu, khi bạn dùng lưỡi để kích thích ngực chàng sẽ khiến chàng ngây ngất, tăng thêm sự tự tin và tràn đầy phấn khích. Sự nhạy cảm của tai và gáy của chàng rất cao, đây cũng là khu vực kích thích rất quan trọng. Dùng lưỡi kích thích những khu vực nhạy cảm này sẽ giúp 2 bạn nhanh chóng “nhập cuộc” hơn.

(Theo Trí Thức Trẻ)