Mẹo để chàng không thể từ chối dùng bao cao su

Những chiến lược của Tiến sĩ, nhà tâm lý học chuyên nghiệp Halkitis dưới đây giúp chuyện “yêu” của bạn an toàn hơn khi dùng “bao kiếm”.

Đa số, các chàng luôn phàn nàn về “áo mưa”, họ nói rằng “mặc” chúng khiến chàng không thoải mái, giết chết sự cương cứng của “cậu bé”, hoặc phá vỡ sự thân mật hoặc nhạy cảm của cuộc “yêu”. Khi chàng được yêu cầu dùng chúng, chàng nghĩ rằng bạn không tin tưởng, ngụ ý chàng sinh hoạt bừa bãi. “Áo mưa” giúp giảm đáng kể các bệnh lây truyền qua đường tình dục và tránh mang thai. Nhưng để thay đổi cách nghĩ của chàng bạn cần có những chiến lược hợp lý.

Lên kế hoạch trước

Trước khi “gần gũi” chàng, hãy thiết lập những nguyên tắc cơ bản với đối tác về những rủi ro khi “yêu” và từ đó có biện pháp để bảo vệ sức khỏe chính bạn và bạn tình.

phu-nu-chu-dong-bao-cao-su

Chọn đúng loại

Không phải “bao kiếm” chỉ có một cỡ, chúng có nhiều hình dạng, màu sắc, kích thước, hương vị, kết cấu, vật liệu… Vì vậy, nó phù hợp với nhiều phong cách “yêu” khác nhau, khiến bạn và bạn tình thoải mái và thú vị nhất. “Tôi khuyến khích mọi người tham khảo, thử các loại “áo mưa” khác nhau phù hợp với đối tác và mong muốn của mình để có kết quả tốt nhất trong chuyện chăn gối”- Perry N.Halkitis, Tiến sĩ, nhà tâm lý học chuyên nghiệp về HIV tại Đại học New York cho biết. “Bạn có thế tìm loại “áo mưa” có gân hoặc nạm để tăng ma sát cho cả hai bên”.

“Áo mưa” cho các nàng

Nếu bạn không thể thuyết phục bạn tình dùng “áo mưa”, bạn có thể dùng các loại “áo mưa” dành cho phụ nữ. Tuy nhiên, khi bạn đã để chúng trong “cô bé” của mình, thì đối tác không nên sử dụng “áo mưa” nữa, vì nếu cả hai cùng dùng “áo mưa” chúng tạo ra ma sát, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối đấy.

man-dao-dau-tinh-cam

Thái độ của bạn

Hãy nhấn mạnh với chàng rằng, việc dùng “áo mưa” không chỉ bảo vệ bạn mà bảo vệ cả bạn tình. “Yêu cầu bạn tình dùng bao cao su không phải là dấu hiệu của sự thiếu tin tưởng trong tình yêu mà là biểu hiện của tình cảm thực sự” – Halkitis nói.

Một số nam giới gặp khó khăn trong việc duy trì sự cương cứng khi mặc “áo mưa”. Đôi khi, chúng gây ra cảm giác khó chịu, ảnh hưởng tới tâm lý của chàng, chúng cũng liên quan đến rối loạn chức năng tình dục, hay rối loạn chức năng cương dương. Nếu thay đổi “áo mưa” cũng không thể giải quyết tình hình thì hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các bác sĩ.

(Theo Trí Thức Trẻ)