Mẹo hay giúp cải thiện chuyện yêu cho năm 2014

Có một đời sống tình dục tốt nhất trong năm nay bằng việc bổ sung 7 kinh nghiệm sau vào cẩm nang sex của bạn.

Cải thiện đời sống tình dục

Mỗi năm bạn đều đề ra những mục tiêu tương tự nhau như tiết kiệm nhiều tiền hơn, giảm vài cân, cai rượu, hay gặp gỡ bạn bè nhiều hơn … Tại sao không đặt ra một mục tiêu có lợi cho cả cơ thể lẫn mối quan hệ của bạn. Trên thực tế, vào năm 2014, tại sao không tự cam kết làm cho đời sống tình dục của bạn trở nên tốt nhất? Chúng tôi nghĩ rằng bạn nên đặt ra mục tiêu đó, và chúng tôi ở đây để trợ giúp bạn thực hiện. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã lung sục các nghiên cứu mới nhất và gọi điện cho các chuyên gia hàng đầu để tạo ra một danh sách những việc bảo đảm mang đến cho bạn niềm vui trong năm mới. Bạn chỉ cần tiến 7 bước sau để có một đời sống tình dục khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Làm nóng cuộc trò chuyện vợ chồng

Thêm gia vị cho cuộc trò chuyện

Hơn là những tiếng rên rỉ, việc nói với nàng về điều bạn muốn, và nàng làm bạn cảm thấy thế nào sẽ khiến nàng cảm thấy rạo rực hơn. Nàng sẽ cảm thấy rất kích thích khi nghe những khao khát của bạn trên giường, bởi vì cả hai bạn đang trong trạng thái không thể dừng lại. Và đừng ngại với một chút tục tĩu. Theo nghiên cứu, các cặp đôi sử dụng “từ tục”, như “thổi kèn” thay cho “quan hệ bằng miệng”, sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn trong cuộc yêu.

Duy trì màn dạo đầu

Duy trì màn dạo đầu

Âu yếm, dùng miệng, leo lên nàng, dứt điểm… Nếu đó là quy trình “yêu” quen thuộc của bạn, hãy làm mới mẻ nó hoàn toàn. Quan điểm cho rằng phụ nữ muốn màn dạo đầu, rồi đến quan hệ tình dục cần được thay thế. Thay vào đó, hãy duy trì những nụ hôn, việc vuốt ve, kích thích những điểm nóng trong suốt quá trình “giao ban”. Miệng và cổ là những điểm G khác trên cơ thể phụ nữ, vì vậy hãy chú ý đến những điểm nhạy cảm này trong suốt cuộc yêu.

Mặt hoang dã tình dục

Cho nàng thấy mặt hoang dã của bạn

Các cặp đôi đã thử nghiệm với trò nô lệ, kỷ luật, ác dâm , và khổ dâm (BDSM) có sự hòa hợp hơn trong tình dục và cảm thấy an tâm hơn với đối tác, theo một nghiên cứu. Chưa sẵn sàng đầu tư mua còng tay? Bạn có thể thử tét mông nàng. Cần chú ý một điều là đàn ông thường tét quá cao vào gần hông nàng, điều này có thể gây ra đau đớn cho nàng vì bị đánh gần phần xương. Hãy tét vào dưới mông nàng, nơi cơ thể mập mạp hơn.

Làm tình ngoài trời

Mang việc ân ái ra ngoài trời

Hãy bắt đầu làm nóng nàng bằng việc yêu ở những nơi có phần kín đáo và riêng tư như ban công hoặc bồn tắm nóng. Dần bạn có thể làm nàng hào hứng và đồng ý với những cuộc “yêu” nơi công  cộng. Trong những buổi “hẹn hò” này, cần tăng cường những kích thích trước khi quần áo bắt đầu được gỡ bỏ, như vậy bạn sẽ giảm thiểu được khoảng thời gian “lộ liễu” nơi công cộng.

Xem phim sex với bạn trai bạn gái

Xem phim nóng cùng nhau

Những bộ phim sex không cần thiết phải là bí mật nhỏ đen tối của bạn. Theo khảo sát, 69% phụ nữ cho biết họ sẵn sàng xem phim sex cùng nhau nếu chàng đề nghị trước. Hãy thử khởi đầu cuộc trò chuyện bằng cách nói “Anh hoàn toàn hạnh phúc với chuyện ấy của chúng mình, nhưng mình hãy thử một lần làm điều này. Đó là việc mà mình có thể thưởng thức cùng nhau.”

Khao khát thầm kín của phụ nữ

Khám phá những khao khát thầm kín của nàng

Biến những tưởng tượng của nàng thành hiện thức bằng một vài câu hỏi không được trong sáng cho lắm như những điều nàng nghĩ đến khi tự sướng, hoặc bất cứ điều gì nàng luôn muốn thử trên giường những quá xấu hổ để thừa nhận. Bằng việc hỏi trực tiếp và nếu bạn chia sẻ khao khát của bạn trước, có nhiều khả năng bạn sẽ nhận được trả lời trung thực của nàng.

Cặp đôi dùng đồ chơi tình dục

Mang sex toy vào phòng ngủ

Cảm giác bị đánh bại bởi những “dụng cụ” của nàng? Đừng. Một phụ nữ sẽ không bao giờ yêu một thứ đồ chơi tình dục như cách cô ấy yêu một người đàn ông. Thêm vào đó, nghiên cứu cho thấy 67% phụ nữ sẵn sàng khám phá những vùng kín cùng bạn tình. Vậy, hãy biến những “dụng cụ” kia thành chiến hữu và cùng khám phá những khoái cảm của nàng. Theo menshealth