Mẹo nhỏ giúp hạn chế đau đớn khi quan hệ tình dục lần đầu tiên cho nàng mà các chàng cần biết

Hầu như tất cả chị em đều sẽ bị đau khi quan hệ tình dục lần đầu. Việc phái mạnh cần làm là hạn chế thấp nhất những cảm giác đau đớn và khiến nàng thỏa mãn. Và để làm được điều này, các chàng cần phải nắm được những bí quyết sau đây.

Đa số phụ nữ sẽ cảm thấy đau rát  khi lần đầu tiên quan hệ.
Đa số phụ nữ sẽ cảm thấy đau rát  khi lần đầu tiên quan hệ.

Lý do phụ nữ thường thấy đau khi quan hệ lần đầu.

Thường thì các đấng mày râu rất hài lòng với lần đầu tiên nhưng phụ nữ lại thấy đau đớn và kèm một ít máu tiết ra từ âm đạo. Cảm giác này đau rát thể hiện rõ nhất khi nàng đi nhé. Cơn đau có thể kéo dài một vài ngày, hoặc là cả tuần sau khi quan hệ. Không ít chị em đã bị ám ảnh với lần đầu tiên của mình.

Theo các chuyên gia, việc đau đớn khi quan hệ tình dục lần đầu tiên ở nữ giới thì rất bình thường. Nhất là khi chị em có màng trinh dày. Dương vật khi bắt đầu xâm nhập sẽ bị ngăn cản bởi một lớp màng trong cô bé. Đó được gọi là màng trinh. Khi quan hệ thì màng trinh sẽ bị dương vật đâm thủng, gây chảy máu và đau rát. 

Tuy nhiên, có một số trường hợp chị em quan hệ lần đầu không ra máu. Có hai khả năng có thể xảy ra. Thứ nhất, màng trinh của họ mỏng, có khả năng co dãn rất tốt. Hoặc trường hợp còn lại, chị em không có màng trinh. Nhưng thực tế, cả hai trường hợp này đều rất hiếm khi xảy ra

Phụ nữ bị đau khi quan hệ tình dục lần đầu chủ yếu do màng trinh bị phá rách
Phụ nữ bị đau khi quan hệ tình dục lần đầu chủ yếu do màng trinh bị phá rách

Lần đầu quan hệ chị em cần chuẩn bị những gì để giảm bớt cơn đau?

Tâm lý

Đầu tiên bạn cần chắc chắn tâm lý của bạn vững vàng và đã chuẩn bị để quan hệ. Cả hai phải cùng tự nguyện và thoải mái tuyệt đối. Việc gượng ép quan hệ sẽ dẫn đến tâm lý nặng nề và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc yêu. Trong khi âm đạo và dương vật không tiết đủ chất nhầy cần thiết. Hậu quả xảy ra chính là cả dương vật và cô bé đều bị đau.

Phái mạnh cũng cần biết một điều, các nàng sẽ khó lên đỉnh hơn đàn ông. Hưng phấn tình dục cũng chậm hơn các chàng. Điều này chủ yếu do hoạt động hormone tình dục gây ra.

Trong lần đầu tiên, có thể nàng chưa chuẩn bị và suy nghĩ về quan hệ tình dục. Chính vì vậy các chàng cần khơi gợi, kích thích họ nghĩ đến điều này nhiều hơn. Điều này sẽ khiến cho nàng tập trung vào cuộc yêu hơn. Từ đó sẽ giảm tình trạng chị em lo lắng suy nghĩ khi quan hệ.

Bao cao su

Một lời khuyên rất hữu ích cho bạn, nên sử dụng bao cao su cho lần quan hệ đầu tiên. Mặc dù nó không thoải mái, nhưng nó là lá chắn bảo vệ an toàn cho bạn. Bên cạnh đó, việc sử dụng bao cao su sẽ khiến cho chị em cảm thấy an tâm hơn. Và do đó, họ sẽ bớt những suy nghĩ khác và tập trung cho cuộc yêu của bạn.

Các cặp đôi nên sử dụng bao cao su trong lần đầu quan hệ tình dục
Các cặp đôi nên sử dụng bao cao su trong lần đầu quan hệ tình dục

Hướng dẫn chi tiết cách quan hệ tình dục lần đầu để nàng đỡ đau hơn

Vệ sinh sạch sẽ 

Phụ nữ thường rất nhạy cảm và dễ bị tác động bởi nhiều yếu tố. Vì vậy các chàng hãy chú ý cách ăn mặc lịch lãm khi hẹn hò và làm sạch cơ thể kèm theo một ít mùi hương nam tính nhé.

Ấn tượng trong lần đầu tiên khá quan trọng. Có khi chỉ vì mùi hương của bạn mà có thể khiến nàng bớt đi cảm giác đau đớn. Ngoài ra, việc vệ sinh sạch sẽ cơ thể và bộ phận sinh dục sẽ giúp bạn hạn chế phần nào tình trạng viêm nhiễm.

Sự nam tính là một vũ khí kích thích tình dục mạnh mẽ 

Màn dạo đầu 

Cơ thể của chị em đã từng quan hệ tình dục chỉ cần bạn có một ít tác động nhẹ có thể ướt át. Nhưng đối với chị em lần đầu quan hệ thì hoàn toàn khác. Phái mạnh cần phải chăm chút màn dạo đầu nhiều hơn. Nếu bình thường chỉ có 5 phút thì bây h bạn phải thực hiện gấp đôi ba lần.

Màn dạo đầu không chỉ giúp cô bé tiết dịch, nó còn làm ổn định tâm lý của phái đẹp. Đơn giản là họ sợ đau khi quan hệ tình dục. Nhưng khi bạn có màn khởi động và thao tác nhẹ nhàng thì tâm lý lo sợ ban đầu sẽ không còn nữa. Tâm trạng khi quan hệ thật sự rất quan trọng. Nó sẽ quyết định chuyện ấy có đạt cực khoái hay không.

Và bạn có thể dùng oral sex là cách tốt nhất giúp nàng vừa tăng khoái cảm vừa bớt đau đớn. Tuy nhiên trước khi tấn công bạn nên kích thích qua những vùng nhạy cảm như cổ ngực của nàng. Kiểu trêu ghẹo này là cách kích thích tình dục hiệu quả nhất và có thể thăm dò nàng thích kiểu nào.

Oral Sex là cách thực hiện màn dạo đầu hiệu quả cho lần đầu tiên của nàng
Oral Sex là cách thực hiện màn dạo đầu hiệu quả cho lần đầu tiên của nàng

Tư thế ”yêu” thích hợp

Tư thế yêu là một trong những yếu tố rất quan  trọng khi quan hệ tình dục. Nhất là đối với chị em lần đầu quan hệ. Các chuyên gia tình dục cho răng bạn không nên thực hiện tư thế từ sau ra trước. Bởi vì nó có thể gây đau đớn cho người phụ nữ. Bên cạnh đó, nhưng tư thế mất nhiều sử và đòi hỏi khéo léo cũng nên hạn chế.

Tư thế truyền thống là một tư thế ổn nhất để giảm bớt đau đớn cho nàng khi lần đầu tiên quan hệ. Hãy để nàng nằm ngửa một cách thoải mái nhất. Còn bạn nên hạn chế đè lên nàng bằng cạch chống đầu gối khi quan hệ

Tiến sâu chậm rãi

Hãy chú ý tới độ ẩm ướt của cô bé trước khi đưa cậu nhỏ xâm nhập. Khi đã đủ độ ẩm ướt, hãy đưa dương vật tiến vào. Còn nếu chưa, bạn cần phải thay đổi màn dạo đầu để có thể kích thích hơn.

Khi quan hệ, bạn cần thực hiện từ từ. Tốt nhất nên có những khoảng dừng để mơn trớn và đưa cậu nhỏ vào sâu hơn. Điều này sẽ giúp cô bé thích nghi dễ dàng hơn và bớt đau hơn. Đôi ki họ đạt cực khoái trong tình dục thì sẽ không còn cảm giác đau đớn nữa.

Một điều cũng rất quan trọng khi quan hệ chính là nhịp điệu khi yêu. Điều đương nhiên là nhịp điệu sẽ tăng dần khi khoái cảm tăng. Nhưng đối với lần đầu tiên của nàng bạn nên tiến hành chậm rãi, không quá nhanh để hạn chế những tổn thương gây ra cho nàng.

Quan hệ một cách chậm rãi để hạn chế đau cho nàng

Vấn đề khác trong lần quan hệ tình dục của nàng

Phụ nữ rất nhạy cảm và lo lắng sau khi quan hệ tình dục lần đầu. Những nỗi lo có thể là có mang thai không? Liệu rằng sau khi quan hệ anh ấy có thương mình không?…

Điều bạn cần làm lúc này là biết quan sát và hiểu được những lo lắng của đối phương. Hãy trấn an bạn tình bằng cách sử dụng những biện pháp tránh thai khi quan hệ tình dục. 

Một điều nữa bạn cũng nên để ý là thể hiện bạn vẫn rất yêu thương họ sau khi quan hệ. Điều này cần thực hiện  sau cuộc yêu. Thay vì tắm rửa ngay bạn có thể âu yếm và vuốt ve nàng khoảng 10 phút. Hãy trao cho nàng nụ hôn hay là cái ôm thật chặt để chứng minh tình cảm của mình nhé.

419 cho bạn tìm cảm giác lạ
Sau khi quan hệ xong,  nam giới nên dành thêm thời gian âu yếm cô ấy

Tình dục là con đường hiệu quả nhất giúp hai người yêu nhau gần gũi và gắn bó với nhau. Vì vậy bạn cần chuẩn bị tốt cho lần đầu quan hệ để có thể giải tỏa những lo lắng và áp lực của nàng. Một lời khuyên bổ ích là nên sử dụng bao cao su khi quan hệ lần đầu để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như bảo vệ bạn khỏi những căn bệnh lây lan qua đường tình dục.