cat -icon

Chuyện chưa ai nói trong ngày 20/10 – “Là phụ nữ, phải biết yêu thương mình”

Mới đây, một đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội với chủ đề: “Thương ai như thể thương em” do nhãn hàng New Choice – thương hiệu thuốc tránh thai đầu tiên tại Việt Nam thực hiện đã nhận về rất nhiều sự đồng tình của phái nữ bởi các thông điệp tích cực và độc đáo. Đây trở thành món quà tinh thần cho các chị em ngay trước thềm 20/10 mang tên”Là phụ nữ, phải biết yêu thương mình”

Sắp sang 2022 rồi vẫn còn kém duyên hỏi chuyện “Bao giờ lấy chồng ?”

Vẫn biết là kém duyên nhưng vẫn không ít người hỏi các chị “Bao giờ lấy chồng” . Hà Trần – Nữ doanh nhân trẻ trong Clip có cách phản ứng cực cao tay, hỏi nhanh, đáp gọn. Đó là bơ đi mà sống với phương châm. “Lấy chồng là lấy cho mình chứ có nói lấy cho người ta đâu. Nên lấy khi nào là quyết định ở mình chứ?”

Sắp sang 2022 rồi vẫn còn kém duyên hỏi chuyện "Bao giờ lấy chồng ?"
Sắp sang 2022 rồi vẫn còn kém duyên hỏi chuyện “Bao giờ lấy chồng ?”

Đối diện với áp lực vô hình từ tên gọi “Phái Đẹp” – Là phụ nữ, phải biết yêu thương mình

Con gái vốn được tôn vinh là phái đẹp. Nhưng không phải cô gái nào cũng tự tin với chính “vẻ đẹp” của mình. Nhiều chị em sở hữu vẻ đẹp đi ngược với tiêu chuẩn thẩm mỹ chung. Có thể là một làn da nâu, một ngoại hình mũm mĩm, hay trót để mặt mộc ra đường… Những câu chuyện tuy bé cỏn con nhưng lại không ít lần khiến các cô gái thấy tự ti, mặc cảm.

Tiêu chuẩn kép về ngoại hình của nữ giới không chỉ là câu chuyện bông đùa. Nhiều nghiên cứu cho thấy thiệt thòi về ngoại hình vẫn tạo nên những hệ luỵ. Nhiều chị em vẫn đang phải chịu những tổn thương về tinh thần và tình cảm. Những đoá hoa nở muộn vẫn có nét đẹp của riêng mình. Phương Nguyễn – cô gái trong clip siêu hot lại mang đến cho chị em một góc nhìn mới lạ. Cô đã tự tin trình bày quan điểm: mập đẹp – béo dễ thương vô cùng thuyết phục.

Đối diện với áp lực vô hình từ tên gọi "Phái Đẹp" - Là phụ nữ phải biết yêu thương mình
Đối diện với áp lực vô hình từ tên gọi “Phái Đẹp” – Là phụ nữ phải biết yêu thương mình

Là phụ nữ phải biết yêu thương mình – Dở khóc dở cười những định kiến xã hội chưa thể thay đổi

Chuyện dùng thuốc tránh thai để làm đẹp không phải là câu chuyện mới. Việc con giá sử dụng thuốc tránh thai tưởng chừng rất bình thường nhưng lại rất nhạy cảm. Mặc dù nàng đã có gia đình, có người yêu nhưng vẫn vấp phải định kiến . Việc sủ dụng thuốc tránh thai luôn được quy chiếu dưới cái nhìn nhạy cảm của mọi người.

“Vì sao mọi người bình thường hoá việc sử dụng bao cao su nhưng lại phán xét việc con gái dùng thuốc tránh thai?”. Cô gái Vân Anh trong clip đã đưa ra một câu hỏi đầy thú vị. Câu hỏi khiến không chỉ các chị em, mà cả đấng mày râu cũng hào hứng đưa ra quan điểm.

 

“Gái một con trông mòn con mắt” nhưng vẫn phải chịu sự ghẻ lạnh cuộc đời?

Liệu có phải chuyện gì “lỡ” rồi thì cũng là “lỗi”? Tâm sự của người mẹ đơn thân trẻ Thu Trang với những góc nhìn lạc quan khi quyết định một mình dấn thân vào con đường bỉm sữa. Cùng những chiêm nghiệm sâu sắc về hành trình giành lại niềm tin yêu vào chính mình. Điều đó, đáng suy ngẫm về tiêu chuẩn kép gánh trên vai những người mẹ đơn thân hiện nay. Nó còn giành lấy sự đồng cảm sâu sắc của cộng đồng mạng qua clip được chia sẻ.

Bên cạnh việc chia sẻ những câu chuyện do chính mình đã trải qua, các cô gái trong clip “Thương ai như thể thương em” còn mạnh dạn khuyên các chị em dù trong bất cứ hoàn cảnh nào vẫn nên dành một phần ưu tiên cho việc yêu và lắng nghe bản thân mình.  Và đặc biệt sẵn lòng trao đi yêu thương cho những người xứng đáng.

Được biết, clip gây hot trên mạng xã hội này nằm trong chiến dịch tôn vinh người phụ nữ nhân dịp 20/10 từ nhãn hàng New Choice Việt Nam. Một thương hiệu thuốc tránh thai an toàn được hàng triệu phụ nữ tin tin dùng suốt 27 năm nay.

Đại diễn nhãn hàng cho biết, tiếp nối clip kể trên, New Choice sẽ đồng hành cùng MC Diệp Chi livestream vào ngày 19/10/2021. Mục đich, để lan toả thông điệp yêu thương. Tại đây chị em sẽ được lắng nghe những thông điệp yêu thương. Từ đó, giúp cho chị em có thể tự tin đón nhận mọi cơ hội trong cuộc sống để mang lại hạnh phúc cho chính mình