cat -icon

Đào tạo kiến thức về viên uống tránh thai khẩn cấp NewChoice EC

Trung tuần tháng 10, nằm trong chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm mới cho Nhà Phân Phối về sản phẩm NewChoice EC sắp ra mắt, Golden Choice đã có các buổi làm việc hiệu quả, hứa hẹn một khởi đầu tốt đẹp của sản phẩm này trên thị trường.

Hình ảnh thuốc tránh thai khẩn cấp NewChoice EC – thành phần Levonorgestrel 0,75mg

Golden Choice là đối tác chiến lược của DKT International tại Việt Nam, đi đầu trong lĩnh vực phân phối và tiếp thị xã hội các giải pháp tránh thai, tình dục an toàn, phòng chống HIV/AIDS. Từ năm 2012, Golden Choice đã rất thành công trong việc đưa hai thương hiệu sản phẩm tránh thai an toàn: bao cao su OK Original và thuốc tránh thai hàng ngày NewChoice. NewChoice EC – thuốc tránh thai khẩn cấp có thành phần chính là Levonorgestrel 0,75mg – chính là sản phẩm tránh thai an toàn dạng thuốc cuối cùng trong năm nay được đưa ra thị trường.

6 buổi training với 6 nhà phân phối, các nhà phân phối được đích thân ông Michael Evans nói chuyện về sứ mệnh của DKT International, thứ quyết định việc các sản phẩm nên được phân phối như thế nào trên thị trường. Michael nhiệt tình chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về tất cả các sản phẩm tránh thai, cách kết hợp chúng để tạo hiệu quả tránh thai cao nhất, an toàn nhất cùng một số ví dụ cụ thể về cách sử dụng. Những kiến thức này đã được Golden Choice đề cập rất nhiều trong các bài viết của mình trong mục kiến thức giới tính, và sẽ còn được nhắc lại trong những bài viết tiếp theo. Nếu bạn là một người quan tâm tới sức khỏe sinh sản và các giải pháp phòng tránh thai, hãy tìm kiếm cũng như đón đọc các bài viết tới nhé!

Cùng Golden Choice nhìn lại một số hình ảnh của những buổi đào tạo nhé:

Lớp đào tạo kiến thức sản phẩm NewChoice EC tại Hà Nội dành cho 3 nhà phân phối: Dongkuk, Đa Phúc, Tâm Đức

Lớp đào tạo kiến thức sản phẩm tại NPP Chân Tâm – TP.Hồ Chí Minh.

Lớp đào tạo kiến thức sản phẩm NewChoice EC cho NPP ILD – TP.Hồ Chí Minh.

Bài và ảnh: Golden Choice.