Ngực to và đẹp vì phụ nữ tích cực “yêu” đều đặn

Sở hữu vòng 1 đẹp, căng tròn luôn là niềm mơ ước mọi chị em phụ nữ. Đối với các chị em có vòng 1 khiêm tốn, có rất nhiều cách cải thiện vòng 1 của mình, trong đó sex là cách hiệu quả nhất.

Sex mang đến những tác động khó tưởng đối với cơ thể và bộ ngực của chị em là một trong những bộ phân “may mắn” ấy.Dưới đây là 4 lý do giải thích cho việc phụ nữ làm chuyện ấy nhiều ngực sẽ đẹp hơn.

Không sex, ngực kém săn chắc hơn

Khi nhập cuộc yêu, đây chính là cơ hội lý tưởng để vòng một có cơ hội được tập thể dục mà không bị mất sức quá. Những động tác vuốt ve, mát-xa kích thích vòng một chính là các bài tập lý tưởng để vòng 1 trở nên săn chắc và tăng kích thước lên đáng kể.

Kích thích sản sinh hoocmon nữ

Theo một nghiên cứu của Viện Sức khỏe Mỹ cho thấy nếu phụ nữ có quan hệ tình dục với tần suất ít nhất 2 lần/tuần, thì buồng trứng và tuyến thượng thận sẽ giải phóng estrogene nhiều hơn. Hormone này có tác dụng giúp máu lưu thông tốt hơn, cung cấp đầy đủ hơn đến các bộ phận trong cơ thể, nhất là ở ngực và cơ quan sinh sản. Điều này sẽ khiến chị em cải thiện được vòng một của mình.

Cai chuyện ấy,ngực có nguy cơ nhỏ đi

Ngực của phụ nữ cũng giống như “phần dưới” của đàn ông, khi quan hệ cũng tạo nên sự cương cứng. Vì vậy nếu được tác động một cách đều đặn và được duy trì trong một thời gian dài, vòng một của các chị em có thể tăng kích thước và ngày càng phát triển hơn.

Chăm sex sẽ làm giảm nguy cơ ung thư vú

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học, kết quả đã chứng minh những phụ nữ c quan hệ tình dục hơn 1 lần/tháng có ít khả năng mắc ung thư vú hơn những người lười sex. Điều đó cho thấy chuyện yêu không chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ mà còn giúp vòng một của bạn được khỏe mạnh và đầy đặn hơn.

Vì thế, lời khuyên cho các chị em phụ nữ là nên làm “chuyện ấy” một cách thường xuyên và đều đặn nhé.

GoldenChoice.com.vn