Người ta thường nghĩ gì trong khi làm “chuyện ấy”?

Chúng ta thực sự nghĩ gì trong khi đang làm chuyện ấy với bạn tình?

Một trang web dành cho phái mạnh đã có một cuộc điều tra trực tuyến để tìm hiểu xem phụ nữ và đàn ông giống và khác nhau những gì trong chuyện phòng the. Kết quả là…

Đàn ông nghĩ gì?

Đa số đàn ông trong thời gian âu yếm vợ chỉ nghĩ mình làm sao có thể thực hiện khả năng của mình càng lâu càng tốt. Kết quả điều tra cho thấy rất ít người hài lòng với khả năng của mình.

33%

Các ông muốn sao cho có thể kéo dài khả năng của mình càng lâu càng tốt. “Để làm được điều đó tôi thường nghĩ về những công việc buồn chán hoặc chơi trò giải ô chữ trên báo…khi cần kết thúc tôi nghĩ về các cảnh nóng bỏng trong các bộ phim xyz…”

27%

Cánh mày râu bày tỏ “Tôi nhìn vào người phụ nữ của mình và nghĩ làm thế nào để cô ấy hạnh phúc hơn. Cô ấy muốn tôi như thế nào nhỉ?”

5,6%

Nghĩ rằng “Nếu mình đang ở bên một cô gái trẻ đẹp…”

3,8%

Các chàng vừa âu yếm vợ vừa so sánh vợ mình với những người khác về các giai đoạn khởi đầu, thực hiện và kết thúc…

11%

Nghĩ một điều tương tự như: “Kể ra mình cũng khá đấy chứ…”

 Còn phụ nữ nghĩ gì?

Kết quả điều tra đối với chị em phụ nữ cho thấy, đa số phụ nữ thích bộc lộ cảm xúc một cách trực tiếp và dù cho cảm xúc ấy được bộc lộ bằng nước mắt hay nụ cười, nói chung các bà vợ cảm thấy hạnh phúc.

24%

Phụ nữ tham gia vào cuộc phỏng vấn tâm sự rằng trong đầu họ thường nảy sinh một giai điệu nào đó. “Khi đó trong đầu tôi thường vang lên 1 giai điệu bài hát, thường là một bài hát nào đó mà không thích hợp vào lúc này…”

12%

Thường khóc, cười và nghĩ về những điều gì đó tốt đẹp…

7,1%

Nói rằng thường thì họ không nghĩ gì cả, sau đó thì nghĩ “Một lần nữa mình thấy hài lòng…”

31%

Phụ nữ nghĩ đến việc sẽ nấu một món gì cho người đàn ông của mình

14%

Trong lúc đáng ra phải hạnh phúc nhất thì lại thầm chê trách người đàn ông. “Chỉ một lúc nữa thôi anh ta sẽ nhẩy ra khỏi người mình như một tên lính dù đổ bộ chớp nhoáng và coi mình như không. Anh ta đáng bị…cấm vận! Nhưng…”.

5120-664632-amor

Và họ cùng nhất trí rằng…

Có một số hành động tưởng như bình thường, nhưng thực sự lại có thể trở thành một cử chỉ yêu tuyệt vời.

Trên cơ thể phụ nữ và đàn ông sẽ phân ra những vùng nhạy cảm và vùng da cổ là một trong những vùng rất nhạy cảm ấy. 100% phụ nữ nói rằng trong lúc “cao trào” hôn lên cổ là hành động yêu tuyệt vời. 93% đàn ông đồng ý như vậy.

93% phụ nữ công nhận họ bị thôi miên bởi những lời thì thầm, dù rằng những lời thì thầm ấy đôi khi không mang một ý nghĩa cụ thể nào cả. 99% đàn ông đồng ý.

Nhìn thẳng vào mắt nhau trong lúc “lên đỉnh”, 88% phụ nữ nói rằng hành động này giản dị nhưng đầy tin tưởng và gợi tình. 84,4% đàn ông đồng ý.

86,2% phụ nữ nói rằng họ sẵn sàng “hết mình” nếu được nhận một lời khen trong lúc ấy. 77% đàn ông đồng ý.

Đặc biệt, lời khen càng phát huy tác dụng nếu nó đề cập đến sự hấp dẫn về hình thể.

(Chuyện vợ chồng)