Những bí mật thầm kín mà đàn ông chưa bao giờ nói

Không chỉ thế giới chị em mới bí ẩn, muốn đàn ông nắm bắt  tâm lý của mình mà cánh đàn ông, những người được coi là dễ đoán nhất – cũng có những bí mật thầm kín.

Muốn bạn gái nhắn tin trước

Thường thì các chị em luôn mặc định các chàng phải là người củ động nhắn tin trước . Nhưng sự thật cánh đàn ông cũng rất thích bạn gái nhắn tin trước, điều đó chứng tỏ các nàng luôn quan tâm tới chàng.

Muốn bạn gái dùng bữa tối cùng mẹ mình

Quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu luôn khiến đấng mày râu lo sợ, vì thế họ luôn muốn nàng và mẹ của mình có thể hòa hợp với nhau. Chính vì thế, việc các nàng mời mẹ chàng cùng ăn tối sẽ khiến chàng rất cảm động đấy.

Muốn được massage

Khi chàng gặp căng thẳng hay mệt mỏi và chàng tìm đến bạn, điều đó có nghĩa là chàng đang rất mong bạn gái mình có thể xóa bóp cho mình như một lời an ủi và chia sẻ.

Muốn được “đụng chạm”

Các anh chàng luôn thích chạm vào bạn gái mình mọi lúc, mọi nơi như một cách thể hiện tình cảm nồng cháy. Tuy nhiên, đôi lúc họ cũng rất muốn được đối phương chủ động đụng chạm vào mình trước, đơn giản như một cái nắm tay hay một cái ôm nhẹ.

Bi-mat-tham-kin-dan-ong

Muốn được khen ngợi trước mặt mọi người

Thật sự các anh chàng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự khi được bạn gái khen ngợi ở nơi đông người.

Muốn uống bia cùng bạn gái

Mọi chàng trai đều mong ước được uống bia cùng bạn gái của mình như một món quà và thể hiện rằng nàng thích tất cả mọi thứ về chàng. Tất nhiên là trừ những chàng không biết uống bia ra.

Muốn bạn quan tâm đến sự nghiệp của mình

Hãy quan tâm đến tương lai, sự nghiệp và tình hình tài chính của chàng.Hãy ủng hộ những quyết định và ước mơ của chàng. Chắc chắn các chàng sẽ vui mừng khôn siết và biết đâu chàng sẽ cầu hôn bạn ngay tức khắc!

Hi vọng bạn đã tìm được những thông tin  thú vị trong bài viết trên! Hẹn gặp bạn ở những bài viết tiếp theo!

GOLDEN CHOICE