Những điều thủ thỉ cấm kị khi “yêu”

Cho dù là chuyện tình một đêm hay về một mối quan hệ lâu dài thì cũng không nên nói những điều sau khi bạn đang “ân ái”.

Không nói “ Anh yêu em” quá nhiều

Điều tồi tệ nhất để nói “anh yêu em” là lần đầu khi “gần gũi”. Nếu bạn vô tình nói, hãy thử thay đổi cách nói như “ anh thèm khát em” hay điều gì đó tương tự để đem lại sự khác biệt với đối phương. Sự khác biệt trong cách nói yêu sẽ đem lại hứng thú mới cho người ấy.

Những điều thủ thỉ cấm kị khi yêu

Không chê bạn tình béo

Tất cả chúng ta đều cảm nhận được mỡ thừa khi trút xiêm y trước mặt bạn tình. Đối tác của bạn thực sự không muốn nhắc tới nói. Chúng sẽ khiến bạn tình thiếu tự tin để có thể “gần gũi” với bạn.

Ham muốn “yêu” của nàng vì thế cũng không còn như bạn mong đợi. Điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc “yêu” của bạn.

Nói với chàng

Nếu bạn muốn “yêu” đối tác mới, bạn phải cho anh ta biết cách làm bạn hài lòng. Di chuyển những ngón tay linh hoạt và những âm thanh bạn phát ra để gây hứng thú cho bạn tình là cách khiến đối tác của bạn hưng phấn để “lâm trận”.

Nói với chàng những điều bạn muốn, bạn mong đợi ở chàng sẽ kích thích chàng cố gắng thực hiện chúng. Vì thế chàng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Không nhắc tới người yêu cũ

Trước hoặc sau khi “gần gũi”, bạn không nên nhắc tới người yêu cũ của mình. Đó là một dấu hiệu tiêu cực, “nửa kia” sẽ nghĩ bạn vẫn còn mơ tưởng tới người quá khứ, chưa thực sự quên được người yêu cũ. “Người ấy” sẽ đắn đo về tình cảm mà bạn dành cho họ. Vì thế, cuộc “yêu” của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Theo Trí thức trẻ