Những mẹo nhỏ làm mới đời sống chăn gối

Thời gian, áp lực cuộc sống… khiến ham muốn “chuyện ấy” giảm dần. Bạn có biết cách làm mới để “chuyện ấy” không bị nhàm?

meo-nho-lam-moi-doi-song-chan-goi

Mặc đồ lót gợi cảm

Khi đi ngủ, bạn hãy mặc đồ lót gợi cảm để giúp bạn nhìn, cảm thấy, và nghĩ rằng mình gợi cảm chứ không nhất thiết phải là một loại mặc định cho “chuyện ấy” được bán ở cửa hàng. Hãy sử dụng bất cứ điều gì làm cho bạn cảm thấy mình gợi cảm và tự tin, hoặc mặc áo dây, quần xoóc, váy satin, áo đẩy ngực, hoặc dùng vải che chỗ kín. Bạn cũng có thể sử dụng quần áo để thử nghiệm các vai trò khác nhau và mặc những trang phục cho thấy những hình ảnh mới mẻ và khác lạ của chính bạn.

Thay đổi thói quen

Hầu hết chúng ta đều có cùng một tư thế sex giống nhau, vào cùng một thời điểm trong ngày. Vậy đã đến lúc bạn thay đổi sự tẻ nhạt đó. Hãy làm một cái gì đó khác đi, điều này có thể tạo ra một tác động rất tốt. Tạo ra tư thế mới, không gian mới sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến “chuyện ấy” của bạn. Bạn hãy thử một vài tư thế mới, có thể bạn không thích tư thế mới này nhưng bạn nên nhớ rằng, điều mới mẻ có thể đem lại cho cả hai cảm giác lạ và thú vị.

Tán gẫu khi “yêu”

Bạn có thường đưa ra là tán gẫu trong quan hệ tình dục? Đó là hoàn toàn bình thường – Cuộc nói chuyện tán gẫu đôi khi có thể cảm thấy vụng về. Để thay đổi mọi thứ với người đàn ông của bạn, cố gắng thốt ra một cụm từ của gợi cảm, hài hước khiến đàn ông thêm hứng thú.

Đổi vai trò chủ động

Theo quan niệm thông thường, đàn ông thường chủ động trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, hai vợ chồng hãy thay đổi vai trò cho nhau và để người phụ nữ ở thế “tấn công”. Điều này sẽ giúp mang lại cảm giác mới cho cả hai bên, hai vợ chồng sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và biết cách điều chỉnh cảm xúc của mình sao cho ăn ý với nhau.

Treo tranh ảnh vợ chồng, gia đình

Trong căn phòng bạn nên để những bức tranh có đời sống vợ chồng, gia đình hạnh phúc hoặc một đôi tình nhân đang rạng ngời trong hạnh phúc. Chắc chắn khi nhìn vào ai cũng muốn được hạnh phúc như thế.

Theo lời khuyên của các chuyên gia tình dục, vợ chồng nên thường xuyên thay đổi thời gian và địa điểm “yêu” để mang lại cảm xúc mới cho hôn nhân. Việc sáng tạo ra những bất ngờ sẽ mang lại hiệu quả cao và giúp hâm nóng chuyện phòng the. Bên cạnh đó, thỉnh thoảng, hai vợ chồng cũng có thể “yêu” nhau khi ở trên ghế sô pha, trong phòng khách hoặc nơi cầu thang. Nếu có dịp đi du lịch hay dã ngoại, những địa điểm “yêu” lạ lẫm và mới lạ sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ.

Theo VnMedia