OK SKYN chính thức ra mắt tại Việt Nam

Vào những ngày đầu tháng 9 vừa qua tại Khách Sạn Novotel, Quận 3, Tp. HCM, công ty Golden Choice đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm bao cao su (BCS) cao cấp OK SKYN tới thị trường Việt Nam.

OK SKYN là dòng sản phẩm BCS đầu tiên và là duy nhất trên thế giới (tính tới thời điểm hiện tại) được làm từ Polyisoprene

OK SKYN là dòng sản phẩm BCS đầu tiên và là duy nhất trên thế giới (tính tới thời điểm hiện tại) được làm từ Polyisoprene

OK SKYN là dòng sản phẩm BCS đầu tiên và là duy nhất trên thế giới (tính tới thời điểm hiện tại) được làm từ Polyisoprene – một phức hợp hóa học không chứa các thành phần protein dễ gây dị ứng như cao su (latex), hứa hẹn sẽ đem đến cảm giác thăng hoa cảm xúc về một sự trải nghiệm đẳng cấp “như không có gì ngăn cách”. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường vào năm 2008, SKYN đã có mặt tại 18 nước trên thế giới và có tới 97% người sử dụng SKYN thừa nhận nó mang tới một “sự nhạy cảm gần gũi diệu kỳ”.

Đông đảo quan khách đã tham dự buổi giới thiệu sản phẩm

Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bao cao su, OK condoms tin rằng OK SKYN condoms sẽ mang tới một trải nghiệm đẳng cấp cho bất cứ người sử dụng nào tại Việt Nam. Không chỉ đảm bảo về sự an toàn tuyệt đối, người sử dụng OK SKYN condoms sẽ còn thấy rằng sản phẩm này mềm mượt, nhạy cảm và truyền nhiệt hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Không chỉ giúp cánh mày râu đạt được sự thăng hoa tuyệt đối, OK SKYN condoms chắc chắn làm chị em hài lòng với cảm nhận như “không gì ngăn cách”.

Ông Michael Evans phát biểu khai mạc tại sự kiện ra mắt sản phẩm OK SKYN

 Tham dự buổi ra mắt sản phẩm OK SKYN có ông Michael Evans – Trưởng đại diện DKT International tại Việt Nam, bà Bùi Thị Ngọc Anh- Giám đốc Marketing công ty Golden Choice, ông Trần Quốc Hưng – Giám đốc công ty ILD – nhà phân phối chính thức của DKT & Golden Choice tại Việt Nam cùng nhiều khách mời là các đại diện phân phối tại Việt Nam.

(Theo http://danongmagazine.vn/ok-skyn-chinh-thuc-ra-mat-tai-viet-nam/)