Phụ nữ thường soi điểm nào trên cơ thể nam giới?

Bạn thường xuyên soi ngực, vòng 3 và hông của các cô gái. Vậy các cô nàng thường soi bộ phận nào trên cơ thể bạn? Thật bất ngờ vì đó không phải là cơ ngực rắn chắc của bạn đâu nhé.

Một nghiên cứu của  công ty Think Eye Tracking tại London đã theo dõi chuyển động mắt của nhiều người khi nhìn một bức ảnh người đàn ông trong trang phục quần bơi. Trong khi đàn ông dành thời gian đáng kể liếc nhìn “chỗ ấy” thì phụ nữ gần như không đếm xỉa việc nhìn bộ phận này. Thay vào đó, các nàng chủ yếu tập trung vào các múi bụng của người đàn ông, sau đó đến mặt, vai và bắp tay.

Cơ bụng đàn ông là điểm hấp dẫn phụ nữ

Theo suy luận của Wendy Walsh, Ph.D – chuyên gia trong lĩnh vực giới tính và các mối quan hệ, tác giả cuốn sách The 30-Day Love Detox, phụ nữ được tiến hóa để tìm kiếm một người đàn ông có thể chu cấp và bảo vệ, và “của quý” của các mày râu không có vai trò gì trong việc này. Thử nghĩ như một người phụ nữ tiền sử, cô ta sẽ nói “Liệu anh chàng này có thể leo cây hái quả cho tôi? Liệu anh ta có thể hạ con voi ma-mút này để bảo vệ tôi?”

Như vậy, phụ nữ có xu hướng bị thu hút bởi các cơ bắp tại bụng, vai, và tay vì đấy là những cơ bắp tổ tiên loài người dùng để bảo vệ, chu cấp và chăm sóc phụ nữ. Mặc dù ngày nay chúng ta không còn săn voi ma-mút hay đấu vật với những loài thú dữ, phụ nữ vần tồn tại bản năng tìm kiếm những khả năng trên từ người khác giới. Hơn nữa, một nghiên cứu tại Trung Quốc năm 2011 đã chỉ ra rằng phụ nữ rất coi trọng khả năng của bạn đời trong việc tìm kiếm và dành lấy các tài nguyên. Và đó chính là lí do các nàng luôn tìm kiếm cơ bụng 6 múi.

Còn về khuôn mặt của bạn, phụ nữ nhìn vào đó thường để tìm kiếm dấu hiệu của sự thông minh và tốt bụng, nhận định bới Walsh. Bạn có thể chu cấp cho cô ấy, những liệu bạn có chung thủy và hiến dâng cho nàng? Vậy nên một khuôn mặt với nụ cười đẹp luôn là điểm cộng lớn trong mắt các quý cô.

Henry Dao – theo menshealth

GoldenChoice.com.vn